Month: February 2018

การแจ้งเตือน ผ่าน Facebook จากหลายช่องทาง

การแจ้งเตือน ผ่าน Facebook จากหลายช่องทาง

การแจ้งเตือนคือการแจ้งการอัพเดตเกี่ยวกับกิจกรรมบน Facebook ประเภทการแจ้งเตือนที่มีอยู่ขึ้นอยู่กับชนิดของแพลตฟอร์มที่คุณกำลังใช้อยู่ คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ การแจ้งเตือนสีแดง: การแจ้งเตือนที่ปรากฏเหนือ , ,  และ เมื่อคุณมีการแจ้งเตือนใหม่ ฟองสบู่สีแดงจะปรากฏพร้อมจำนวนการแจ้งเตือนใหม่ที่คุณได้รับ มีการแจ้งเตือนแยกต่างหากสำหรับคำขอเป็นเพื่อน  และข้อความ  และการแจ้งเตือนอื่นๆ ทั้งหมดจะปรากฏเหนือไอคอนลูกโลกหรือไอคอนระฆัง คลิกไอคอนเหล่านี้ได้ทุกเมื่อเพื่อดูการแจ้งเตือนของคุณ การแจ้งเตือนทางอีเมล: การเจ้งเตือนที่คุณได้รับทางอีเมล การแจ้งเตือนแบบพุช: การแจ้งเตือนจะปรากฏเมื่อคุณไม่ได้ใช้ Facebook อย่างสม่ำเสมอ และจะช่วยคุณในการทำให้เพื่อนของคุณมีส่วนร่วมอีกครั้ง เฉพาะคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป การแจ้งเตือนป็อปอัพ: การแจ้งเตือนที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอของคุณเมื่อคุณเข้าสู่ระบบ Facebook และมีเพื่อนโต้ตอบกับคุณ (เช่น โพสต์บนไทม์ไลน์ของคุณ) ...

การเปลี่ยนชื่อบน Facebook

การเปลี่ยนชื่อบน Facebook

เพื่อความมั่นใจว่าผู้คนทราบว่าพวกเขากำลังเชื่อมต่ออยู่กับใคร เรากำหนดให้ทุกคนใช้ชื่อบน Facebook เป็นชื่อที่ใช้ในชีวิตประจำวันเป็น เราอาจถามให้คุณยืนยันว่าชื่อบนบัญชีผู้ใช้ Facebook ของคุณเป็นชื่อที่มีคนรู้จัก การยืนยันชื่อของคุณ หากคุณพบข้อความที่ขอให้คุณยืนยันชื่อของคุณในขณะเข้าสู่ระบบ คุณอาจไม่สามารถเข้าใช้งานคุณสมบัติบางอย่างของ Facebook ได้ชั่วคราวในระหว่างที่เรากำลังประสานงานกับคุณเพื่อยืนยันหรือแก้ไขชื่อบนบัญชีผู้ใช้ของคุณ หากต้องการยืนยันหรือแก้ไขชื่อของคุณ โปรดเข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้ Facebook แล้วทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ เราอาจขอให้คุณอัพโหลดบัตรประชาชนหรือเอกสารอื่นจากในรายการบัตรประจำตัวของเรา (เช่น บัตรสมาชิก จดหมาย) ...

การเข้าถึงข้อมูลของคุณ

การเข้าถึงข้อมูลของคุณ

มีหลายวิธีในการค้นหาข้อมูล Facebook ของคุณ เข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้ Facebook ของคุณ ข้อมูลส่วนใหญ่ของคุณพร้อมให้คุณใช้งาน โดยการเข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้ของคุณ ตัวอย่างเช่น ไทม์ไลน์ของคุณมีโพสต์ที่คุณได้แชร์บน Facebook รวมทั้งความคิดเห็น และการโต้ตอบอื่นๆ จากบุคคล คุณยังสามารถหาข้อความและการสนทนาของคุณได้ โดยไปที่กล่องข้อความของคุณ หรือรูปภาพและวิดีโอที่คุณได้เพิ่ม หรือถูกแท็กได้ โดยไปที่ส่วนเหล่านั้นของไทม์ไลน์ของคุณ ไปที่บันทึกกิจกรรมของคุณ: ภายในบัญชีผู้ใช้ของคุณ ...

การเปลี่ยนชื่อบน Facebook

การลบบัญชีผู้ใช้ของคุณได้อย่างถาวร

 ถ้าคุณคิดว่าคุณจะไม่ใช้ Facebook อีก คุณสามารถส่งคำขอให้ลบบัญชีผู้ใช้ของคุณได้โดยถาวร ต้องรู้ว่าคุณจะไม่สามารถเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณได้อีกหรือเรียกใช้สิ่งใดก็ตามที่คุณเคยเพิ่มไว้ได้ คุณจึงควรดาวน์โหลดสำเนาข้อมูลของคุณจาก Facebook ก่อนทำการลบถาวร จากนั้น หากคุณต้องการลบบัญชีผู้ใช้ของคุณอย่างถาวรโดยไม่มีตัวเลือกให้กู้คืนได้ ให้เข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้ของคุณและแจ้งให้เราทราบ คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลของคุณได้จากหน้าการตั้งค่า วิธีการดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ: คลิก  ที่ด้านขวาบนของหน้าใน Facebook แล้วเลือก “การตั้งค่า” คลิก “ดาวน์โหลดสำเนาข้อมูล Facebook ของคุณ” ที่ด้านล่างของการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ทั่วไป คลิก “เริ่มการเก็บถาวรของฉัน”   ...

วิธียกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ

วิธียกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ

คุณสามารถยกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณได้ชั่วคราวและกลับมาเปิดใช้อีกครั้งได้ทุกเมื่อ วิธียกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ คลิก  ที่ด้านขวาบนของหน้า Facebook เลือก “การตั้งค่า” คลิก “ทั่วไป” ในคอลัมน์ซ้ายมือ เลือก "จัดการบัญชีผู้ใช้ของคุณ" จากนั้นเลื่อนลงเพื่อคลิก "ปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ" ถ้าคุณยกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ โปรไฟล์ของคุณจะไม่ปรากฏให้บุคคลอื่นบน Facebook เห็นอีก และบุคคลอื่นจะไม่สามารถค้นหาคุณได้ คนอื่นๆ ยังอาจสามารถเห็นข้อมูลบางอย่าง ...

Page 1 of 20 1 2 20

Trending