fbpx

3 เครื่องมือสร้างรูปภาพสำหรับนักการตลาด

3 เครื่องมือสร้างรูปภาพสำหรับนักการตลาด

3 เครื่องมือสร้างรูปภาพสำหรับนักการตลาด
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

คุณต้องการสร้างรูปภาพที่ดูเป็นมืออาชีพสำหรับการตลาดโซเชียลมีเดียของคุณหรือไม่? กำลังมองหาที่จะช่วยเหลือใช่ไหม? ในบทความนี้คุณจะค้นพบ 3 เครื่องมือออกแบบภาพราคาไม่แพงสำหรับนักการตลาด

#1 สร้างภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุก Social Network

Over เป็นเครื่องมือที่ให้คุณสร้างกราฟิกไม่กี่นาที หลังจากที่คุณติดตั้ง Over บนอุปกรณ์มือถือของคุณให้เปิดแอพแล้วแตะปุ่ม + เพื่อสร้าง new project

เมื่อเปิด project ขึ้นมาให้เลือกพื้นหลังสำหรับการออกแบบของคุณ คุณสามารถเลือกรูปภาพหรือวิดีโอจากม้วนฟิล์มหรือเลือกใช้พื้นหลังโปร่งใสสีขาวหรือสีดำ

ถัดไปเลือกขนาดสำหรับ project ของคุณ ที่ด้านล่างของหน้าจอคุณจะเห็นการตั้งค่าโซเชียลมีเดียไม่ว่าจะเป็น Instagram, Facebook, Twitter, Snapchat, Pinterest และ YouTube หากต้องการตั้งค่ากำหนดเองให้แตะกล่องขนาดภาพที่ด้านบนของหน้าจอแล้วป้อนความกว้างและความสูงที่กำหนดเอง แตะไอคอนเครื่องหมายถูกเพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลง

ในการเพิ่มภาพในการออกแบบของคุณให้แตะรูปภาพที่ด้านล่างของหน้าจอ จากนั้นเลือกภาพถ่ายจากม้วนฟิล์มหรือภาพที่ไม่มีค่าลิขสิทธิ์จาก Unsplash หรือ Pixabay หลังจากที่คุณเลือกรูปภาพแล้วคุณจะเห็นเครื่องมือแก้ไขที่ด้านล่างของหน้าจอที่ให้คุณใช้ filter กับรูปภาพ ปรับแต่งแสง คอนทราสต์ ปรับความทึบแสง และครอบตัด

#2 ลบพื้นหลังและรวมรูปภาพ

Union ช่วยให้คุณลบบางส่วนของภาพ หรือตกแต่งเพื่อรวม 2 ภาพเข้าด้วยกัน

หลังจากที่คุณเปิดแอพแตะ new เพื่อสร้าง new project ในเมนูป๊อปอัพแตะพื้นหลัง

สำหรับเพิ่มพื้นหลังแตะภาพถ่ายและเลือกภาพจากม้วนฟิล์มของคุณ หลังจากที่คุณเลือกพื้นหลังให้แตะปุ่มเมนูที่มุมบนซ้ายของหน้าจอ คุณสามารถลากภาพเบื้องหน้าเพื่อจัดตำแหน่งใหม่บนหน้าจอหยิกเพื่อขยายและใช้สองนิ้วหมุน

คุณสามารถลบบางส่วนของภาพถ่ายของคุณด้วยตนเองด้วยเครื่องมือยางลบ แตะบริเวณที่คุณต้องการลบแล้วลากแถบเลื่อนเพื่อปรับแต่งการแก้ไขของคุณ

หากคุณพอใจกับภาพของคุณคุณสามารถทำให้เลเยอร์ทั้งหมดเป็นภาพเดียวกัน สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเลเยอร์ให้กับรูปภาพของคุณและเริ่มต้นกระบวนการอีกครั้ง

เมื่อคุณพร้อมที่จะแบ่งปันผลงานของคุณ ให้แตะตัวเลือกส่งออกเพื่อบันทึกภาพลงในม้วนฟิล์มเปิดใน Instagram หรือแชร์

#3 สร้าง Quick Graphics

Pablo by Buffer เป็นเครื่องมือสร้างกราฟิกสำหรับบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ สามารถสร้างภาพด่วนสำหรับโพสต์ทวีต, โพสต์ Facebook, Pinterest หรือโพสต์ Instagram ที่ด้านซ้ายของหน้าจอค้นหารูปภาพกว่า 600,000 ภาพจาก Pablo, Unsplash และ Pixabay จากนั้นเลือกภาพ หรือคลิกปุ่มอัพโหลดภาพ เพื่ออัพโหลดไฟล์ของคุณเอง

เมื่อคุณเลือกพื้นหลังที่สมบูรณ์แล้วให้เลือกขนาดภาพทางด้านขวาของหน้าจอ Pablo มีการตั้งค่าขนาดภาพ 3 แบบ Pinterest, Instagram และ Facebook / Twitter

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : socialmediaexaminer

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *