fbpx

10 อันดับแนวคิดช่อง YouTube สำหรับผู้เริ่มต้นในปี 2020

10 อันดับแนวคิดช่อง YouTube สำหรับผู้เริ่มต้นในปี 2020

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

  1. Personal Vlogging

Vlogging เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มช่อง YouTube  สิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตส่วนตัวของคุณอาจดูธรรมดาสำหรับคุณ อาจจะน่าสนใจสำหรับคนอื่นที่จะดู คุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์พิเศษใดๆ เพื่อเป็น vlogger เพียงแค่บันทึกชีวิตประจำวันของคุณ เช่นเดียวกับที่ทำกับไดอารี่

  1. รีวิวสินค้า

ช่อง YouTube ยอดนิยมบางช่องเป็นช่องที่ให้คำแนะนำและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ วิธีหนึ่งที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากแนวโน้มนั้น คือ การรีวิวผลิตภัณฑ์และบริการ และลองใช้งานดู

  1. การเดินทาง

การเดินทางเป็นหัวข้อยอดนิยมสำหรับวิดีโอ YouTube แม้ว่าคุณจะไม่ได้เดินทางไกลจากบ้าน การแบ่งปันประสบการณ์ของคุณจะยังคงน่าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในภูมิภาคของคุณ

  1. เคล็ดลับสุขภาพและการออกกำลังกาย

หลายคนไปหาเคล็ดลับสุขภาพและการออกกำลังกายจาก YouTube สุขภาพและการออกกำลังกายเป็นช่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งมีวิดีโอจำนวนมากที่แชร์กันอย่างแพร่หลาย วิดีโอการออกกำลังกายเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง เพราะการติดตามการออกกำลังกายในวิดีโอง่ายกว่าการติดตามการออกกำลังกายจากหนังสือ

  1. How-To / การสอน

วิดีโอ How-To เป็น 1 ในวิดีโอประเภทที่ได้รับความนิยมสูงสุดบน YouTube ความเป็นไปได้ของหัวข้อนั้นไม่จำกัด จากวิธีการสอนเล่นกีต้าร์เพลงโปรดของคุณไปจนถึงวิธีการสอนบุคคลิกเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น

  1. ทำวิดีโอ Reaction

สิ่งนี้แตกต่างจากวิดีโออื่นๆ วิดีโอ Reaction คือ วิดีโอที่ตอบสนองต่อสิ่งอื่นๆ โดยมุ่งเน้นที่ Reaction เฉพาะต่อเหตุการณ์

  1. การแต่งหน้าและความงาม

คุณต้องการแต่งหน้าในโอกาสพิเศษหรือไม่? หรือคุณแค่ชอบที่จะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ? ถ้าใช่เริ่มต้นช่อง YouTube ที่พูดถึงเคล็ดลับความงาม แต่งหน้า รีวิวผลิตภัณฑ์ความงาม

  1. ตัวอย่างภาพยนตร์

ผู้คนค้นหาภาพยนตร์ที่ชมบนอินเทอร์เน็ต และผู้คนชอบที่จะเห็นปฏิกิริยาของผู้อื่นต่อวิดีโอและหัวเราะไปกับมัน โปรดหลีกเลี่ยงการอัปโหลดภาพยนตร์เต็ม เนื่องจากอยู่ภายใต้การละเมิดลิขสิทธิ์

  1. ช่องทางการศึกษา

คุณสามารถเริ่มต้นช่องทางการศึกษา เพื่อให้ความรู้และสร้างรายได้ในเวลาเดียวกัน ยิ่งกว่านั้นเมื่อสอนคนอื่นคุณจะสร้างตัวเองให้เป็นคนที่ไว้วางใจได้อย่างอัตโนมัติและมีความรู้ในเรื่องนั้นๆ

  1. บอกต่อแอพที่เป็นประโยชน์

ปฏิเสธไม่ได้ว่าแอพเหล่านี้บางอย่างสามารถทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น ประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณสามารถทำให้กระบวนการทั้งหมดนี้ง่ายขึ้น เพื่อตัดสินใจว่าอันไหนมีประโยชน์จริงๆ

 

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : technoobytes

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *