fbpx

20 แอพตัดต่อวิดีโอบนมือถือที่ดีที่สุดในปี 2020

20 แอพตัดต่อวิดีโอบนมือถือที่ดีที่สุดในปี 2020

20 แอพตัดต่อวิดีโอบนมือถือที่ดีที่สุดในปี 2020
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

การทำความรู้จักกับแอพตัดต่อวิดีโอ ตั้งแต่การปรับขนาดภาพไปจนถึงการเพิ่มภาพเคลื่อนไหวของเนื้อหาที่มีแบรนด์ลงในคลิปของคุณ คุณจึงไม่จำเป็นต้องจ้างช่างตัดต่อวิดีโอมืออาชีพ หรือซื้อชุดอุปกรณ์ราคาแพงเพื่อสร้างเนื้อหาวิดีโอที่น่าสนใจสำหรับโปรไฟล์ Instagram ของคุณ ในบทความนี้จะแนะนำแอพที่ใช้งานง่ายมากมายและให้บริการฟรีสำหรับการสร้างเนื้อหาวิดีโอที่ยอดเยี่ยมบน Instagram

แอพตัดต่อวิดีโอบนมือถือที่ดีที่สุดในปี 2020

#1 InShot

ขนาดวิดีโอของ Instagram จะเปลี่ยนไปตามตำแหน่งที่คุณโพสต์ ตัวอย่างเช่น ขนาดของ Instagram Stories คือ 9:16 แต่ถ้าคุณสร้างวิดีโอสำหรับฟีดของคุณเพียงอย่างเดียวคุณอาจต้องการตัดเป็นอัตราส่วนสี่เหลี่ยมจัตุรัสเพื่อให้พอดีกับตำแหน่งการโพสต์อย่างสมบูรณ์แบบ

#2 Magisto

แอพ Magisto มี AI ที่ทำงานเพื่อค้นหาส่วนที่ดีที่สุดของวิดีโอ และจากนั้นจะใช้เทคนิคการแก้ไขอย่างชาญฉลาด เช่น การป้องกันภาพสั่นไหว การจดจำใบหน้า หรือแม้แต่การครอบตัดอัตโนมัติ เพื่อให้แน่ใจว่าภาพที่ดีที่สุดของคุณจะอยู่กรอบ

#3 TikTok

ทุกคนต่างพูดคุยเกี่ยวกับเนื้อหา GenZ ที่น่าติดตามของ TikTok แต่คุณรู้หรือไม่ว่าโปรแกรมตัดต่อวิดีโอของ TikTok เหมาะสำหรับ Instagram Stories  TikTok มีคุณสมบัติและเอฟเฟกต์การตัดต่อวิดีโอที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในโปรแกรมแก้ไขที่ใช้งานง่ายและหลากหลาย

#4 Wondershare FilmoraGo

Wondershare FilmoraGo เป็นแอพตัดต่อวิดีโอยอดนิยมสำหรับบล็อกเกอร์ Instagram และผู้ใช้ YouTube คุณสามารถลากและวางคลิปวิดีโอ เพิ่มเพลงลงในภาพตัดต่อของคุณ และบันทึกวิดีโอที่เสร็จสิ้นได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

#5 Quik โดย GoPro

Quik ช่วยให้คุณสร้างเนื้อหาวิดีโอที่ยอดเยี่ยมสำหรับฟีด Instagram ของคุณ จากทั้งฟุตเทจที่พบในม้วนฟิล์มและวิดีโอจาก GoPro ที่คุณนำเข้า Quik จะค้นหาเนื้อหาที่น่าสนใจที่สุดจากวิดีโอของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากหากคุณเป็นนักถ่ายวิดีโอท่องเที่ยว และคุณต้องการตัดต่อวิดีโอของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

#6 Mojo

Mojo ช่วยให้คุณสร้างวิดีโอ Instagram Stories แบบไดนามิก แม้ว่าคุณจะไม่มีฟุตเทจเลย การใช้เทมเพลตภาพเคลื่อนไหวของ Mojo และวิดีโอ หรือภาพนิ่งคุณสามารถสร้าง Instagram Stories ที่น่าสนใจสำหรับโปรไฟล์ของคุณ ซึ่งจะมีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณต้องการแสดงโพสต์บล็อกที่คุณต้องการทำให้โดดเด่นในฟีดของคุณ

#7 Adobe Spark Video

การสร้างวิดีโอลองดูที่แอพ Adobe Spark Video ช่วยให้คุณรวบรวมรูปภาพ คลิปวิดีโอ และข้อความลงในวิดีโอได้อย่างง่ายดาย ในตัวรูปแบบที่ช่วยให้คุณโพสต์ภาพเคลื่อนไหวน่ารัก

#8 Clips โดย Apple

Clips จะใช้ได้เฉพาะบน iOS ถูกออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่เป็นเครื่องมือแก้ไข iMovie มาพร้อมกับเครื่องมือพื้นฐาน เช่น ฟิลเตอร์สติกเกอร์ พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ช่วยประหยัดเวลาด้วยการแชร์ผ่าน AirDrop หรืออีเมลและบันทึกลงในไฟล์ iCloud ของคุณ

#9 Adobe Premiere Rush CC

Adobe Premiere Pro เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับนักถ่ายวิดีโอมืออาชีพ Adobe สร้าง Premiere Rush โดยเฉพาะ ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณแก้ไขตัดจัดรูปแบบและแบ่งปันเนื้อหายังช่องทางโซเชียลของคุณ

#10 Over

เนื้อหา Instagram ในฟีด สามารถสร้างขึ้นด้วย Over Over เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถเลือกเทมเพลตวิดีโอจากแอพ เพิ่มกราฟิกเคลื่อนไหวลงในวิดีโอที่มีอยู่แล้วเลือกวิดีโอสต็อกที่พร้อมโพสต์จากไลบรารีของ Over และปรับแต่งของคุณ

#11 KineMaster

         

KineMaster สามารถตัดและตัดแต่งคลิปวิดีโอของคุณทีละเฟรม ทำให้เป็นหนึ่งในแอพมือถือที่ดีที่สุดสำหรับการตัดต่อที่แม่นยำโดยเฉพาะอย่างยิ่งหาก คุณมีคลิปสโลว์โมชั่นที่คุณต้องการแชร์ภายใน ชิ้นวิดีโอที่ใหญ่ขึ้น

# 12 LumaFushion

แอปอื่นที่ได้รับความนิยมในหมู่ vloggers และนักถ่ายวิดีโอมืออาชีพ คือ LumaFushion เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอแบบหลายแทร็กที่สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ความสามารถในการเลเยอร์เสียงวิดีโอและภาพถ่ายในเฟรมเดียวกันความเข้ากันได้สำหรับ 120 และ 240 FPS slo-mo ใช้ LumaFushion เพื่อแก้ไขภาพวิดีโอ IGTV ได้ง่ายและรวดเร็ว

#13 VSCO

คุณสามารถแก้ไขวิดีโอของคุณได้ด้วยการใช้ VSCO VSCO มีฟิลเตอร์เสริมฟรีให้เลือกใช้ ทำให้ง่ายต่อการแก้ไขวิดีโอของคุณ

#14 A Colour Story

A Colour Storyได้รับการพัฒนาโดยผู้สร้างคนเดียวกับ A Beautiful Mess เป็นเครื่องมือแก้ไขวิดีโอ เพื่อช่วยให้คุณได้รับความสวยงามที่สอดคล้องกันอย่างสมบูรณ์แบบ

#15 Hyperlapse จาก Instagram

หากคุณต้องการสร้างวิดีโอ แต่ไม่มีขาตั้งกล้องหรือ DSLR ที่มีระบบป้องกันการสั่นไหวในตัว Hyperlapse เป็นแอพที่ใช้งานง่าย คุณสามารถแก้ไขฟุตเทจเพื่อเร่งความเร็วหรือทำให้ช้าลงได้ จากนั้นบันทึกลงในม้วนฟิล์มของคุณและนำเข้าสู่แอพอื่นๆ

#16 Life Lapse

แอพ Life Lapse ช่วยให้คุณจัดตำแหน่งหัวเรื่องจากคลิปหนึ่งไปยังอีกคลิป เมื่อคุณถ่ายคลิปทั้งหมดแล้วสิ่งที่ต้องทำ คือ เลือกฟิลเตอร์เพลงและอัตราส่วนวิดีโอที่คุณต้องการ เช่น สี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือ 9:16

#17 PicPlayPost

PicPlayPost โปรแกรมตัดต่อวิดีโอแนวตั้ง ทำให้การแก้ไขภาพของคุณสำหรับ Instagram Stories และ IGTV เป็นเรื่องง่ายมาก เมื่อคุณเลือกคลิปวิดีโอทั้งหมดของคุณแล้วให้เลือกเลย์เอาต์ที่คุณชอบ และเริ่มการตัดและวางคลิปวิดีโอของคุณไว้ในเฟรมเดียวกัน จากนั้นคุณสามารถเพิ่ม GIF แบบเคลื่อนไหวจาก Giphy คำบรรยายข้อความและเพลงในการแก้ไขขั้นสุดท้าย

#18 MixKit

MixKit สามารถเพิ่มเลเวลวิดีโอ Instagram สามารถใช้เป็น b-roll เพื่อปรับปรุงการผลิตวิดีโอของคุณและสร้างโพสต์โซเชียลมีเดียที่มีส่วนร่วมอย่างจริงจัง MixKit มีฟิลเตอร์วิดีโอแนวตั้งที่คุณสามารถใช้เพื่อค้นหาเนื้อหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Instagram Stories ของคุณ

#19 Clipomatic

Clipomatic เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการเพิ่มคำบรรยายลงใน Instagram ของคุณ เพียงแค่พูดกับกล้องแล้วเสียงของคุณจะถูกหยิบขึ้นมาและถอดเสียงเป็นคำบรรยายอัติโนมัติ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกสไตล์คำบรรยายและเพิ่มฟิลเตอร์ศิลปะให้กับวิดีโอของคุณได้อีกด้วย

#20 Anchor Video

Anchor Video เป็นส่วนเสริมในตระกูลแอพ Anchor ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนเนื้อหาเสียงเป็นวิดีโอเคลื่อนไหวได้ เพียงบันทึกหรืออัพโหลดเนื้อหาเสียงของคุณไปยังแอพ และปรับแต่งเนื้อหาอย่างละเอียด จากนั้นเลือกภาพวิดีโอแบบเคลื่อนไหวที่เหมาะกับฟีดของคุณ

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : later

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *