fbpx

7 เครื่องมือฟรีสำหรับ YouTube ในปี 2020

7 เครื่องมือฟรีสำหรับ YouTube ในปี 2020

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

เครื่องมือฟรีที่ใช้ในการสร้างวิดีโอที่มีคุณภาพ ที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้ YouTube ในบทความนี้จะแนะนำเครื่องมือฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ YouTubers YouTubers ที่ได้รับความนิยมสูงสุดไม่ได้ใช้ซอฟต์แวร์ที่แพงที่สุด หรือจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำงานให้พวกเขา แต่พวกเขาเรียนรู้กับสิ่งที่พวกเขาได้รับและวิธีเพิ่มจำนวนผู้ชมด้วยบุคลิกภาพความคิดที่เป็นเอกลักษณ์ หรือเพียงแค่มีความความตั้งใจและความมุ่งมั่น

เครื่องมือฟรีที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ YouTube ในปี 2020

  1. TubeBuddy

TubeBuddy เป็นรายการส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome, Firefox & Safari ที่ให้บริการฟรี และยังมีฟังก์ชัน SEO ที่ได้รับการรับรองจาก YouTube คุณจะเห็นจำนวนอักขระสูงสุดรายการตรวจสอบ SEO และแม้กระทั่งรับแท็กที่แนะนำจาก TubeBuddy เพื่อช่วยให้วิดีโอของคุณมีอันดับสูงขึ้น และได้รับมุมมองที่มากขึ้น

  1. Streamlabs OBS

Streamlabs OBS คุณจะสามารถเริ่มสตรีมสดไปยัง YouTube หรือ Twitch ภายในไม่กี่นาที เมื่อคุณติดตั้งซอฟต์แวร์ลงในพีซีของคุณ ตัวช่วยสร้างการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการจัดวางและวิธีการทำให้สตรีมแบบอินเทอร์แอคทีฟของคุณมีส่วนร่วมมากขึ้น

สามารถปรับแต่งการตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วและเริ่มการสตรีมสด โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิค คุณสามารถติดตั้งเว็บแคม อุปกรณ์เสียงภายนอก จอภาพเฉพาะเพิ่มเติมได้เช่นกัน

  1. Lightworks

Lightworks มีให้บริการในระบบ Windows, Linux และ Mac ดังนั้นคุณสามารถสร้างวิดีโอคุณภาพสูงได้ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบใด Lightworks เป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอที่ไม่ใช่เชิงเส้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องคุ้นเคยกับวิธีการทำงานเพื่อควบคุม ฟังก์ชันรุ่นฟรีอนุญาตให้ส่งออกวิดีโอได้ใน 720p เท่านั้น

  1. Canva

Canva เป็นซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกบนเว็บที่ให้คุณสร้างภาพที่น่ารักได้ฟรี สามารถสร้างภาพขนาดย่อของ YouTube และยังสามารถออกแบบหน้าปกช่อง YouTube ภาพขนาดย่อเป็นสิ่งแรกที่ผู้ชมเห็น รูปขนาดย่อสามารถสร้างหรือทำลายวิดีโอของคุณ หากไม่ดีก็คงไม่มีใครคลิกเพื่อชมวิดีโอของคุณ

  1. VidIQ

VidIQ ช่วยให้คุณรวบรวมสถิติและข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันของคุณและอันดับที่สูงขึ้นผ่านการใช้ SEO สามารถดูจำนวนสมาชิกที่แสดงความคิดเห็นในวิดีโอโดยไม่ต้องไปที่ช่องของพวกเขา สิ่งนี้มีประโยชน์มากหากคุณต้องการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกับผู้คนในช่องของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถดูอัตราส่วนวิดีโอในฟีดและวิดีโอในผลการค้นหาซึ่งอาจเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์หากคุณกำลังมองหาแนวคิดในสร้างการวิดีโอ

  1. YouTube Creator Studio

เมื่อพูดถึงเครื่องมือฟรีสำหรับผู้ใช้ YouTube คุณไม่ต้องมองหาสิ่งที่ดีที่สุด YouTube มีเครื่องมือและแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จบนแพลตฟอร์มจาก YouTube Creator Academy ไปจนถึงการวิเคราะห์ที่มีรายละเอียดมากที่คุณสามารถหาได้ใน YouTube Creator Studio ในการเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติมให้เปลี่ยนจาก YouTube Studio เป็น Creator Studio Classic คุณสามารถทำได้ที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอจาก YouTube Studio

  1. YouTube Audio Library

เครื่องมืออีกอย่างหนึ่งของ YouTube คือ YouTube Audio Library เป็นคลัง Audio Library ที่มีเพลงฟรีที่คุณสามารถนำมาใช้ในวิดีโอของคุณได้

เพียงจำไว้ว่าต้องใส่ใจกับการระบุแหล่งที่มาเนื่องจากบางแทร็กต้องการให้คุณใส่ลิงก์ในคำอธิบายของคุณ คุณจะได้พบกับเอฟเฟกต์เสียงที่แตกต่างหลากหลาย

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : outofthe925

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *