fbpx

ทำไม TikTok ถึงเป็นแอพยอดนิยมในช่วงวาเลนไทน์

ทำไม TikTok ถึงเป็นแอพยอดนิยมในช่วงวาเลนไทน์

ทำไม TikTok ถึงเป็นแอพยอดนิยมในช่วงวาเลนไทน์
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

จากเทศกาลวาเลนไทน์ที่ผ่านมา มีจำนวนวิดีโอที่ถูกสร้างขึ้นบน TikTok ภายใต้ #TikTokบอกรัก มากกว่า 20,000 วิดีโอ และมียอดวิวสูงถึง 308 ล้านเลยทีเดียว จึงพิสูจน์ได้ว่า TikTok เป็นแหล่งรวบรวมและแบ่งปันโมเมนท์วันแห่งความรักกันอย่างอบอุ่นพร้อมกับความสนุกสนานที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คน รวมทั้งยังสอดแทรกไปด้วยความรู้สาระต่างๆ ไปพร้อมๆ กับความบันเทิงและชาเลนจ์สุดน่ารักให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลแห่งความรักอันแสนหวานในครั้งนี้ 6 เทรนด์ยอดฮิตบน TikTok สำหรับวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ได้แก่

1. #TikTokบอกรัก แฮชแท็กยอดนิยมที่มีผู้คนเข้ามาร่วมแชร์คอนเทนต์บอกรักในรูปแบบต่างๆ มากกว่า 20,000 วิดีโอ ไม่ว่าจะเป็น How to บอกรักหลายๆ ภาษา ที่นอกจากจะได้บอกรักกันให้หวานฉ่ำแล้ว ยังได้ความรู้อีกด้วย

2. #เมนูบอกรัก แฮชแท็กที่เหล่าครีเอเตอร์ต่างมาร่วมกันแสดงเทคนิคและฝีมือการทำอาหารสุดพิเศษให้กับคนรักในวันวาเลนไทน์มากกว่า 1,000 วิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรือหวานก็ต่างถูกรวบรวมวิธีทำเอาไว้ให้ผู้ชมได้ทำตามได้อย่างง่ายดาย อย่างเช่น ไอศครีมบราวนี่ หรือใครที่จะไปออกเดท แฮชแท็ก #ลุคส์บอกรัก ก็ได้รวบรวมวิธีเมคอัพรวมทั้งไอเดียการแต่งตัวจากครีเอเตอร์กว่าร้อยคนมาเป็นไกด์ไลน์ให้กับเหล่าคนโสดที่กำลังจะมีเดทแรกได้ออกเดทอย่างมั่นใจ เพิ่มความประทับใจให้กับคู่เดทได้อย่างแน่นอน

3. นอกจากจะสวยหล่อไปออกเดทกันแล้ว แฮชแท็ก #มุกบอกรัก บน TikTok ยังได้รวบรวมมุกตลกน่ารักๆ เอาไว้อีกกว่า 2,800 วิดีโอ ให้เหล่าผู้ใช้บน TikTok ได้นำไปใช้กับคนรักได้อย่างหลากหลาย ทั้งน่าประทับใจ และให้เสียงหัวเราะ เพิ่มความสุขให้กับบรรยากาศในวันแห่งความรักแบบนี้อีกด้วย

4. สำหรับคนที่ยังโสด ก็ยังมีแฮชแท็ก #บ้านฉันบอกรัก ที่ผู้คนต่างมาแชร์วิธีแสดงความรักของคนในครอบครัว รวมถึงระลึกถึงเส้นทางความรักอันแสนน่ารักของคุณพ่อคุณแม่หรือแม้กระทั่งรุ่นคุณปู่คุณย่ามาให้รับชมกันอย่างมากมายถึงกว่า 1,400 วิดีโอด้วยกัน อบอวลไปด้วยความอบอุ่นหวานซึ้งกินใจ

5. คอหนังรักยังได้รวบรวมฉากบอกรักทุกรูปแบบ ทั้งหวาน เศร้า เหงา ซึ้ง จากภาพยนตร์ที่ตัวเองสุดแสนประทับใจเอาไว้ใน #ซีนบอกรัก มากกว่า 1,000 วิดีโอ มาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ทั้งคนโสดและมีคู่ที่อยากจะหาหนังรักมารับชมซักเรื่องเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นในหัวใจต้อนรับวันวาเลนไทน์

6. สุดท้ายพลาดไม่ได้เลยกับ #สูตรบอกรัก แฮชแท็กที่เป็นศูนย์รวมความรู้เกี่ยวกับเทศกาลวาเลนไทน์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เหล่าวัยรุ่นได้รับชมกันด้วยความบันเทิงอีกมากถึง 3,800 วิดีโอด้วยกัน ทั้งสนุก ตลก และน่ารักจนอดยิ้มตามไม่ได้ สมกับเป็นแพลตฟอร์มแห่งความบันเทิงที่แท้จริง

.
.

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : TikTok

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *