fbpx

3 เครื่องมือ SEO เพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าถึงเว็บไซต์

3 เครื่องมือ SEO เพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าถึงเว็บไซต์

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

ทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับสูงในเครื่องมือค้นหาด้วยเทคนิคและเครื่องมือต่างๆ เพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหา

เครื่องมือ SEO เพิ่มปริมาณการเข้าถึง

 1. Mangools

Mangools เป็นชุดเครื่องมือ SEO ที่ทรงพลังใช้งานง่ายและราคาไม่แพงมาก ที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพบล็อกของคุณในผลการค้นหาของ Google จำนวนเครื่องมือและคุณสมบัติที่รวมอยู่ใน Mangools ใช้งานง่าย

5 เครื่องมือ SEO ของ Mangools

 • KWFinder

เป็นเครื่องมือการวิจัย keyword ที่ที่ช่วยให้คุณค้นหา keyword ที่ดีที่สุด เมื่อเขียนเนื้อหาสำหรับเว็บไซต์ของคุณ keyword แต่ละคำที่ค้นหาด้วย KWFinder จะมาพร้อมกับแนวคิดเพื่อกำหนดเป้าหมาย เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพแต่ละบทความในบล็อกของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ KWFinder จะแนะนำรูปแบบคำหลักที่แตกต่างกันสูงสุด 700 รายการต่อการค้นหา เครื่องมือเล็กๆ ที่ดีเยี่ยมนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณกำลังเลือกคำหลักที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับเนื้อหาของคุณและแม้ว่า Mangools เป็นบริการ SEO ที่ถูกที่สุด แต่ KWFinder อาจเป็นเครื่องมือในการวิจัยคำหลักที่ดีที่สุด

วิธีใช้ KWFinder เพียงพิมพ์ keyword ที่คุณต้องการวิจัย เพื่อโพสต์บล็อกที่คุณวางแผนจะเขียน

สามารถดูความถี่ในการค้นหา keyword และที่สำคัญ คือ การจัดอันดับด้วย keyword แต่ละคำ ควรหลีกเลี่ยงคำหลักใดและคำใดที่ควรกำหนด

 • SERPChecker

เครื่องมือวิเคราะห์ที่ช่วยให้คุณตรวจสอบการจัดอันดับมือถือและเดสก์ท็อปสำหรับ keyword และข้อมูลเว็บไซต์อื่นๆ การใช้ keyword ที่มีการแข่งขันสูงในบล็อกใหม่เป็นข้อผิดพลาดทั่วไปของบล็อกเกอร์ใหม่ที่มีความผิดในการทำบล็อก บล็อกใหม่จะต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่ keyword ที่มีการแข่งขันต่ำ เมื่อบล็อกของคุณเป็นที่ยอมรับมากขึ้นในเครื่องมือค้นหาคุณสามารถเริ่มกำหนดเป้าหมายคำหลักที่มีการแข่งขันสูงได้

ใช้ keyword หางยาวที่มีการแข่งขันต่ำ คุณจะพอใจกับผลลัพธ์และบล็อกของคุณหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง

 • SERPWatcher

เครื่องมือ SERPWatcher ติดตามการจัดอันดับ keyword อัพเดตความคืบหน้า เพื่อให้แน่ใจว่าความพยายามของคุณจะประสบความสำเร็จ SERPWatcher อัพเดตรายวันเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ keyword คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ช่วยให้คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงที่เหมาะสม เช่น เพิ่ม keyword, สลับ keyword และเพิ่มประสิทธิภาพ keyword เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นการจัดอันดับที่ดีขึ้นและเพิ่มจำนวนการเข้าชมมากยิ่งขึ้น ข้อมูลนี้มีการอัพเดททุกวันคุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงตามเวลาจริงได้ทันที

 • LinkMiner

คุณจะสามารถติดตามลิงก์ย้อนกลับไปยังบล็อกของคุณ เพียงค้นหาโดเมนของคุณ หรือโดเมนของคู่แข่ง เพื่อดูรายละเอียดว่าเว็บไซต์ใดที่เชื่อมโยงกลับ และมีลิงก์ย้อนกลับกี่แห่งที่คุณสร้าง นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาลิงก์ย้อนกลับใหม่สำหรับบล็อกของคุณ

คุณได้รับลิงก์ย้อนกลับได้อย่างไร

ลิงก์ย้อนกลับและโดเมนอ้างอิงมีความสำคัญอย่างมากต่อ SEO เมื่อคุณค้นหาคู่แข่งด้วย LinkMiner คุณจะสามารถเข้าถึงรายการรายละเอียดของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงไปถึงคู่แข่ง จากนั้นคุณสามารถใช้ข้อมูลนี้ในการเข้าถึงเว็บไซต์เชื่อมโยงและการสอบถามเกี่ยวกับการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณ ไม่ใช่ทุกเว็บไซต์ที่คุณเข้าถึงจะเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณ หากคุณมีเนื้อหาที่มีคุณภาพในบล็อก ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับผู้อ่าน ลิงก์ย้อนกลับแต่ละอันจะช่วยให้คุณได้รับการจัดอันดับสูงในเครื่องมือค้นหา

 • SiteProfiler

SiteProfiler เป็นเครื่องมือเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกของเว็บไซต์คู่แข่ง มีตัวชี้วัดที่สำคัญ เช่น Domain Authority, Page Authority และ Social Media Shares สามารถติดตามและดูได้อย่างง่ายดาย

 1. SEMRush

เป็นเครื่องมือที่ผู้เชี่ยวชาญหลายคนใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาสำหรับทั้งผลลัพธ์ของ Search Engine และ Search Engine Marketing เครื่องมือนี้เหมาะสำหรับบล็อกที่วางแผนจะเรียกใช้โฆษณาแบบชำระเงิน เพื่อกระตุ้นอัตราการเข้าชม

SEMRush ช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกได้อย่างไร

เมื่อพูดถึง SEO การดูว่าคู่แข่งของคุณกำลังทำอะไรอยู่เป็นกลยุทธ์ที่ใช้กันทั่วไปสำหรับนักเขียนบล็อก เรียนรู้ว่าเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จสามารถผลักดันปริมาณการใช้ข้อมูลทั่วไปไปยังโดเมนนั้นเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

คุณสมบัติที่สำคัญของ SEMRush

 • การติดตามการจัดอันดับ
 • เครื่องมือตรวจสอบ
 • การวิจัย keyword
 • เครื่องมือลิงก์ย้อนกลับ
 • ข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลเกี่ยวกับคู่แข่ง
 • การวิจัย Long-tail keyword
 • ติดตามการวัดต่างๆ
 • ระบุข้อมูลที่สามารถผลักดันโฆษณา

เครื่องมือวิเคราะห์และติดตามเพื่อปรับปรุง SEO

การวิเคราะห์ขั้นสูงช่วยให้คุณสามารถติดตามและดูข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับคู่แข่ง เครื่องมือเหล่านี้ทำงานได้ดีกว่าการค้นหาทั่วไป และบอกคุณได้ว่าคุณจะปรับปรุงเนื้อหาเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณจุดไหน

ควบคุมสื่อสังคมออนไลน์ด้วยระบบอัตโนมัติ

การเผยแพร่สื่อโซเชียลข้ามเครือข่ายเป็นคุณสมบัติที่ดี ช่วยให้คุณสามารถผลักดันเนื้อหาโซเชียลมีเดียทั้งหมดของคุณออกจากแพลตฟอร์มส่วนกลาง ช่วยคุณประหยัดเวลาอันมีค่าที่สามารถใช้เวลาทำงานกับสิ่งอื่นที่สำคัญได้ดีขึ้น

การวิจัย SEM

การค้นคว้า keyword และกลยุทธ์เพื่อรวมเข้ากับ SEM เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง หากคุณวางแผนที่จะใช้เงินเพื่อโปรโมตบล็อกของคุณ การโฆษณาอาจน่าทึ่งหากคุณกำหนดเป้าหมายอย่างถูกต้อง หรืออาจเป็นการสิ้นเปลืองเงินมหาศาลหากคุณเพียงแค่สร้างโฆษณาเพื่อให้ทำงานบน Google

 1. Google Search Console

Google Search Console จำเป็นแน่นอนสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ ข้อมูลที่มีค่าอย่างยิ่งสำหรับการทำความเข้าใจกับปริมาณการใช้งานของเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถดูจำนวนการคลิกและการแสดงผล และคุณยังสามารถดูได้ว่า keyword ใดที่นำผู้ใช้มายังไซต์ของคุณ ซึ่งหมายความว่าเราสามารถระบุได้ว่าคำหลักใดทำงานได้ดีและคำใดไม่ดี

การใช้งานในมือถือสำหรับ SEO

Google ได้ทำการเปลี่ยนแปลงอัลกอริทึมการค้นหา ซึ่งให้ความสำคัญกับการค้นหาบนมือถือเป็นอย่างมาก เว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์มือถืออาจส่งผลต่อการจัดอันดับของ Google

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : thecouchcommute

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *