fbpx

เฮียฮ้อ RS เปิดตัว “Popcoin” พร้อมเทรดบน Bitkub ต้นปี 65

เฮียฮ้อ RS เปิดตัว “Popcoin” พร้อมเทรดบน Bitkub ต้นปี 65

เฮียฮ้อ RS เปิดตัว "Popcoin" พร้อมเทรดบน Bitkub ต้นปี 65
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

RS GROUP ต่อยอด Entertainmerce เปิดตัว Popcoin สมาร์ท มาร์เก็ตติ้ง แพลตฟอร์ม ด้วย Blockchain Technology สร้าง Seamless Consumer Experience เพิ่มมูลค่าธุรกิจทุกมิติพร้อมลิสต์ Popcoin Token ใน Bitkub Exchange ต้นปี 65

เฮียฮ้อ RS เปิดตัว "Popcoin" พร้อมเทรดบน Bitkub ต้นปี 65

RS GROUP ผู้นำในการทำธุรกิจคอมเมิร์ซและธุรกิจสื่อและบันเทิงภายใต้โมเดล Entertainmerce ร่วมกับ โฟร์ท แอปเปิ้ล บริษัทในเครือผู้มีความเชี่ยวชาญทางด้านการสร้างคอนเทนต์และการตลาดดิจิทัล สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับผู้ประกอบการและผู้บริโภคยุคใหม่ เปิดตัว “Popcoin สมาร์ท มาร์เก็ตติ้ง แพลตฟอร์ม” ช่วยยกระดับและเพิ่มประสิทธิภาพการทำการตลาด การจัดทำและจัดจำหน่ายคอนเทนต์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงการสร้างสินทรัพย์ดิจิทัลใหม่ๆ นอกจากนี้ ยังทำให้ธุรกิจคอมเมิร์ซและธุรกิจสื่อ-บันเทิงของบริษัทเชื่อมกันได้อย่างไร้รอยต่อ นับเป็นการขยายธุรกิจของ RS GROUP ทั้งในแนวตั้งและแนวราบเพื่อสร้างการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

สำหรับ Popcoin Platform เป็นสมาร์ท มาร์เก็ตติ้ง แพลตฟอร์ม ที่จะเป็นเครื่องมือเติมเต็มความต้องการ สร้างโอกาสทางการตลาด และผลประโยชน์ให้แก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดใน Popcoin Ecosystem ได้แก่

1. บริษัทหรือแบรนด์สินค้าต่างๆ ที่ต้องการทำแคมเปญการตลาด โดย Popcoin จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในด้านการวัดผลทางการตลาด และสามารถใช้สร้างแคมเปญเพื่อเพิ่ม Engagement ทางตรงให้กับผู้บริโภคได้อย่างตรงเป้าหมายและเต็มประสิทธิภาพ โดยใช้งบประมาณได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้น และยังเป็นเครื่องมือต่อยอดทางการตลาดที่ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายได้ จึงทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกและไม่รู้สึกถูกยัดเยียดหรือมีส่วนร่วมกับสปอนเซอร์โดยไม่เต็มใจ สร้าง Engagement ให้แบรนด์ได้แบบ Organic ด้วย Ecosystem แบบ Joy-to-Earn แตกต่างจากการซื้อ Ads/Sponsors แบบเดิมๆ ที่แบรนด์ได้รับเพียง Awareness เท่านั้น
.
Popcoin สามารถช่วย Promote แบรนด์ได้ในทุก Phasing ของแคมเปญ ทั้ง Pre- Launch, Awareness, Consideration และ Conversion Stage
.
จัดกิจกรรม Marketing/Activities ที่สอดคล้องจุดประสงค์​และกลยุทธ์ของแบรนด์ได้หลากหลายประเภทให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น เนื่องจาก Popcoin ก็เป็นรูปแบบสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับการยอมรับในปัจจุบัน

2. ผู้บริโภค โดย Popcoin จะเป็นแรงจูงใจที่ช่วยให้ผู้บริโภคเข้ามามีปฏิสัมพันธ์ และรับประสบการณ์ใหม่ๆ กับคอนเทนต์ของแบรนด์ หรือ Content Creator รวมถึงนำมาเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยนรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ในเครือ RS ภายใต้ Popcoin Ecosystem

ถ้าคุณเป็นคนชอบ Entertainment : เข้าถึงคอนเทนต์ทั้งจากศิลปินไทยและต่างประเทศ จาก4th Apple, RS GROUP และ Partner อีกมากมายแบบ Exclusive สุด ทั้งในรูปแบบ Physical และ Digital Assets
.

3. ผู้ผลิตคอนเทนต์หรืองานบันเทิง ซึ่งสร้างคอนเทนต์บันเทิงในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานศิลปะ สื่อออนไลน์ ทีวี หรือแม้แต่อีเวนท์ ซึ่ง Popcoin จะเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้ Content Creator สามารถนำเสนอ Content ของตัวเองไปยังกลุ่มเป้าหมาย ช่วยเพิ่มฐานผู้ติดตามได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเป็นอีกช่องทางในการการสร้างรายได้เพิ่มนอกเหนือจากโมเดลธุรกิจแบบเดิมๆ

🔘 นอกจากนี้ เหรียญ Popcoin ได้เข้าหารือกับสำนักงาน ก.ล.ต. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมในการลิสต์เหรียญบนกระดานเทรด ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ‘Bitkub’ ตลาดซื้อขายชั้นนำของประเทศไทยภายในต้นปี 2565

ถ้าคุณเป็นของนักลงทุน : Popcoin ถือเป็นโทเคนดิจิทัลที่มีสินค้าหรือบริการรองรับ โดยผู้เก็บสะสมสามารถนำเหรียญ ไปเทรด/แลกเปลี่ยนซื้อขายแก่ผู้ที่ต้องการแลกสิทธิ์ใน Secondary Market ได้ และดีมานด์ในตลาด Entertainment ในประเทศไทยนับว่ามาแรงอย่างต่อเนื่อง

ต้อนรับสมาชิก Popster สมัครฟรี ต่อที่ 1 รับไปเลยเหรียญ Popcoin 100 เหรียญ

ต่อที่ 2 ยิ่งชวนเพื่อนมาสมัครเป็นชาว Popster รับเหรียญเพิ่มฟรีๆ อีก 25 เหรียญต่อเพื่อน 1 คน

โปรฯ แจกหนักขนาดนี้ตั้งแต่ วันนี้-11 มกราคม 2565 เท่านั้น ไม่ต้องรอ! สมัครเลย!! ที่ : https://www.popcoin.co/register?referral_code=172691

สมัครง่ายใน 5 ขั้นตอน

1. เข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.popcoin.co/register?referral_code=172691
2. กรอกหมายเลขโทรศัพท์ >> ตั้งรหัสผ่าน (รหัสจะต้องมีตัวพิมพ์ใหญ่ เล็ก ตัวเลขและเครื่องหมายพิเศษด้วย เช่น / * – เป็นต้น)
3. กรอกรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS เพื่อยืนยัน
4. กรอกรหัส OTP ที่ได้รับจาก E-Mail เพื่อยืนอีกครั้ง
5. กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบแล้วกดยืนยัน
.
เสร็จแล้ว! เพียงเท่านี้คุณก็เป็นชาว Popster ที่มีสิทธิพิเศษอีกมากมายรออยู่
ต้อนรับสมาชิก Popster สมัครฟรี รับไปเลยเหรียญ Popcoin 100 เหรียญ
.
รู้ยัง!! ยิ่งชวนเพื่อนมาสมัครเป็นชาว Popster รับเหรียญเพิ่มฟรีๆ อีก 25 เหรียญต่อเพื่อน 1 คนด้วยนะ
.
สมัครเลย!! ที่ : www.popcoin.co
.

อ่านรายละเอียดและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจาก Whitepaper ได้ที่ www.Popcoin.co

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *