fbpx

4 วิธีในการเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นบน Instagram

4 วิธีในการเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นบน Instagram

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

คุณต้องการให้ผู้อื่นเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจของคุณบน Instagram หรือไม่ กำลังมองหาแนวคิดเพื่อขยายการเข้าถึง Instagram ของคุณอยู่หรือไม่? ในบทความนี้คุณจะพบ 4 วิธีในการเข้าถึงผู้ชมที่กว้างขึ้นบน Instagram

#1 เชิญแขกมาร่วม Live video บน Instagram 

Instagram Live ให้คุณแสดงมุมมองที่ตรงไปตรงมาและพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ Instagram Live เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพูดคุย

เมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มวิดีโอสดเปิดแอพ Instagram แล้วแตะไอคอนกล้องที่มุมบนซ้าย บนหน้าจอกล้องให้เลื่อนตัวเลือกต่างๆ ที่ด้านล่างแล้วแตะที่ Live

เมื่อคุณอยู่บนอินสตาแกรมให้แตะไอคอนใบหน้ายิ้มเพื่อเชิญแขกของคุณเข้าร่วม เมื่อแขกรับเชิญยอมรับวิดีโอสดของคุณจะแสดงคุณทั้งคู่บนหน้าจอแยก

#2 แจกของรางวัลใน Instagram 

อีกวิธีหนึ่งในเพิ่มการเข้าถึงธุรกิจของคุณ คือ การแข่งขัน ให้ผู้ติดตามร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรับรางวัล และบอกผู้คนว่ารางวัลจะเป็นประโยชน์ต่อพวกเขาอย่างไร การแข่งขันแบบนี้ไม่เพียงแต่ตอบแทนและสนับสนุนผู้คน แต่ยังสร้างความไว้วางใจบน Instagram นอกจากนี้ผู้ติดตามของคุณมีแนวโน้มที่จะแบ่งปันการแข่งขันกับเพื่อนของพวกเขา

เมื่อแจกเสร็จบริษัทได้แบ่งปันภาพวาดบางส่วนในบัญชี Instagram ของพวกเขา เป็นวิธีที่จะได้รับผู้ติดตามมากขึ้นและสร้างความชุมชนบน Instagram

#3 เสนอ Lead Generator เพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายใหม่

lead magnet ของคุณควรเป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับกลุ่มเป้าหมายของคุณ เช่น คู่มือฟรีหรือรายการตรวจสอบที่เกี่ยวข้องกับความต้องการเฉพาะของคุณ คิดเกี่ยวกับอุปสรรคหรือความท้าทายที่ลูกค้าหรือลูกค้าของคุณเผชิญและวิธีที่คุณสามารถช่วยเอาชนะหรือแก้ไขปัญหาเหล่านั้น Instagram เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการโปรโมท lead magnet พร้อมพูดคุยกับผู้ชมของคุณโดยตรง เพื่อให้คุณสามารถลิงก์ไปยัง lead magnet ของคุณหรือแม้แต่หน้า Landing Page นอกจากนี้คุณยังสามารถแชร์ลิงก์ swipe-up ใน Instagram story

#4 การจ่ายเงินสำหรับโฆษณา Instagram

คุณสามารถแสดงบน Instagram ผ่านโฆษณาได้ ก่อนที่คุณจะตั้งค่าแคมเปญโฆษณา Instagram คุณต้องเข้าใจว่าตลาดเป้าหมายของคุณคือใคร คุณควรทราบข้อมูลประชากรโดยละเอียดเกี่ยวกับคนที่คุณต้องการเข้าถึง เพื่อให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายโฆษณาของคุณไปยังผู้ชมโดยเฉพาะ หากคุณทำธุรกิจการสื่อสารข้อมูลนี้ผ่านทางโฆษณาอาจเป็นเรื่องสำคัญ 

โฆษณา Instagram ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณเข้าถึงตลาดเป้าหมาย แต่ยังให้คุณเข้าถึงการวิเคราะห์โฆษณาและข้อมูลเชิงลึก เช่น การเข้าถึง การคลิก และการวัดอื่นๆ หากต้องการดูการวิเคราะห์โฆษณา Instagram ของคุณในช่วง 7 วันที่ผ่านมาไปที่ข้อมูลเชิงลึกของ Instagram และเลือกโฆษณา โพสต์ หรือ Instagram story ที่คุณต้องการวิเคราะห์ 

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : socialmediaexaminer

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *