fbpx

แชร์!! วิธีปิดการตั้งค่าไม่ให้คนอื่นเห็นว่าเรา Follow ใครอยู่

การตลาดออนไลน์ Add line : @indigital

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

สำหรับใครที่ไม่ต้องการให้มีคนมากดติดตามโพสต์บนไทม์ไลน์ หรือไม่อยากให้คนอื่นเห็นรายการแอคเคาท์ที่เรากดติดตามอยู่ สามารถเข้ามาตั้งค่าเปลี่ยนแปลงไม่ให้คนกดติดตาม และหรือปิดข้อมูลการกดติดตามได้ดังนี้

  1. เข้าไปที่เมนูตั้งค่า (ไอคอนฟันเฟื้องตรงมุมด้านบนของหน้าจอ) ใน LINE แล้วเลือกเมนู ‘ไทม์ไลน์’ หรือ กดที่นี่ (กดผ่านมือถือเท่านั้น)
  2. เลือกที่ ‘ตั้งค่าการติดตาม’
  3. คลิกที่แท็บสีเขียวที่เมนู ‘อนุญาตให้ติดตาม’ เพื่ออนุญาตให้คนอื่นสามารถกดติดตามเราได้ (แต่ไม่สามารถเพิ่มเพื่อนใน LINE ได้) หรือที่เมน ‘แสดงข้อมูลการติดตาม’ เพื่ออนุญาตให้ระบบแสดงผลแอดเคาท์ที่เรากคติดตามได้ในหน้าโปรไฟล์

 

สำหรับใครที่ไม่อยากมีคนติดตาม อยากเก็บไว้ให้รู้คนเดียวพอ สามารถเลือกเปิด/ปิดการแสดงผลได้ตามใจชอบ รู้แล้วอย่าลืมบอกต่อเพื่อนๆ ถึงวิธีการเปิด/ปิดฟังก์ชันที่ถูกต้องกันด้วย

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : line

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *