fbpx

การปรับโฆษณา และ Conversion แบบออฟไลน์

การปรับโฆษณา และ Conversion แบบออฟไลน์

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

โฆษณาสร้างลูกค้าที่มุ่งหวังได้ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้การสมัครใช้งานบนมือถือเป็นเรื่องง่าย ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยให้ประหยัดเวลาของผู้คน และทำให้แน่ใจว่าธุรกิจจะรวบรวมข้อมูลที่สำคัญได้ การรับข้อมูลจากผู้ที่สนใจเป็นเพียงขั้นตอนเดียวในการเปลี่ยนลูกค้าเป้าหมาย และในปัจจุบันนักการตลาดกำลังพยายามทำทุกอย่าง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาสร้างลูกค้าที่มุ่งหวังให้ตรงกับที่เกิดขึ้นในการเข้าชมของ dealer หรือธุรกิจที่ดำเนินการด้านการศึกษาอาจต้องการปรับให้เหมาะสม เพื่อเป็นผู้นำโฆษณาที่เกิดขึ้นในคนที่เริ่มจะสมัครใช้งาน ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณา โดยสร้างลูกค้าที่มุ่งหวังซึ่งส่งผลให้ผู้ที่ใช้มียอดขายดีขึ้น

นักการตลาดสามารถสร้างแคมเปญเกี่ยวกับสิ่งที่ขับเคลื่อนธุรกรรมจริง นั่นคือเหตุผลที่มี Conversion แบบออฟไลน์ เพื่อช่วยให้นักการตลาดเอาชนะความท้าทายนี้ ด้วยการอนุญาตให้ธุรกิจเชื่อมต่อ CRM จุดขาย (POS) หรือระบบคอลเซ็นเตอร์เข้ากับแคมเปญโฆษณา Facebook ของพวกเขา นักการตลาดจะได้รับการระบุแหล่งที่มาและข้อมูลเชิงลึก เพื่อทำความเข้าใจผลลัพธ์ และขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจที่แท้จริง

Conversion แบบออฟไลน์มีความสามารถ ดังนี้

  • เชื่อมต่อโดยตรงระหว่างโฆษณาและผลลัพธ์ไม่ว่าจะเป็นการขายในร้านค้า การจองทางโทรศัพท์ หรือการประชุมด้วยตนเอง สามารถดู วัด และปรับเปลี่ยนแคมเปญตามตัวชี้วัดได้
  • สร้างแคมเปญตามความสำเร็จแบบออฟไลน์ โดยกำหนดเป้าหมายลูกค้าที่มีมูลค่าสูง โดยใช้กลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง และกลุ่มเป้าหมายที่คล้ายกัน และไม่รวมผู้ซื้อหน้าร้าน เพื่อค้นหากลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ
  • รับข้อมูลเชิงลึกและสร้างแคมเปญตามธุรกรรมจริง โดยการกำหนดเป้าหมายผู้ซื้อบางหมวดหมู่ ด้วยผลิตภัณฑ์หรือบริการถัดไปที่คุณต้องการให้ลูกค้าซื้อ

3 วิธีในการเชื่อมต่อ CRM ด้วย Conversion แบบออฟไลน์

  1. ใช้ตัวจัดการเหตุการณ์ออฟไลน์ดั้งเดิมและอัพโหลดผลลัพธ์การขายของคุณ

  1. หากคุณใช้ Salesforce หรือ Marketo การเชื่อมต่อ CRM ของคุณจะง่ายยิ่งขึ้น เนื่องจากสร้างการเชื่อมต่อกับ Conversion แบบออฟไลน์ และโฆษณาลูกค้าที่มุ่งหวัง นอกจากนี้ด้วย Zapier ซึ่งช่วยให้การเชื่อมต่อ & Hubspot ยังรองรับ
  2. สร้างโดยตรงใน API Conversion ออฟไลน์ที่จะเชื่อมต่อ CRM กับ Conversion แบบออฟไลน์

 

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : facebook

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *