fbpx

5 เคล็ดลับการปรับปรุงโฆษณาวิดีโอ Instagram

5 เคล็ดลับการปรับปรุงโฆษณาวิดีโอ Instagram

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

ในบทความนี้คุณจะค้นพบ 5 เคล็ดลับในการสร้างโฆษณาวิดีโอ Instagram ที่ทำงานได้ดีในฟีด และจะช่วยปรับปรุงโฆษณาวิดีโอใน Instagram ของคุณด้วย

#1 มุ่งเน้นที่โฆษณาวิดีโอ Instagram เพียงอย่างเดียว

ผู้โฆษณามักคิดว่าการสร้าง ROI สูงสุดจากโฆษณานั้นจำเป็นต้องตั้งค่าและบรรลุเป้าหมายหลายประการ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะนำไปสู่ conversion rate ที่ต่ำ เพราะตัวเลือกมากเกินไปผู้ชมจะไม่ทราบว่าพวกเขาควรจะทำอะไรต่อไปและพวกเขาจะจบลงด้วยการไม่ดำเนินการใดๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากโฆษณาวิดีโอ Instagram ของคุณให้มุ่งเน้นไปที่เป้าหมายเดียว เป้าหมายที่คุณกำหนดจะขึ้นอยู่กับเป้าหมายทางธุรกิจโดยรวมของคุณ หากคุณต้องการปรับปรุงภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณให้สร้างวิดีโอที่สะท้อนถึงธุรกิจของคุณในเชิงบวกและพยายามผลักดันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

Instagram ช่วยให้คุณเพิ่มคำกระตุ้นการตัดสินใจ (CTA) ให้กับโฆษณาของคุณที่ไปยังหน้า Landing Page ได้ ด้วยวิธีนี้ผู้คนต้องคลิกที่ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาสนใจเพื่อไปที่หน้า Landing Page สิ่งนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาเพราะคุณไม่จำเป็นต้องสร้างหน้ารายการพิเศษทุกครั้งที่คุณตั้งค่าโฆษณา

เมื่อผู้ชมแตะที่ไอคอนกระเป๋าช็อปปิ้งพวกเขาจะสามารถเห็นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ติดแท็กในวิดีโอ

#2 ปรับแต่งโฆษณาวิดีโอ Instagram บนฟีด

โฆษณาวิดีโอ Instagram สามารถมีความยาวได้สูงสุด 120 วินาที อันที่จริงวิดีโอที่สั้นกว่าอาจให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า จากการวิจัย HubSpot วิดีโอที่มีความยาว 26 วินาทีทำให้เกิดการมีส่วนร่วมมากที่สุดบน Instagram ดังนั้นทำให้วิดีโอของคุณกระชับที่สุด

หลีกเลี่ยนโฆษณาที่เน้นการขายมากเกินไป ผู้ชมหลายคนอาจเลิกดูกลางคันหากพวกเขารู้ว่าคุณกำลังเน้นการขายมากเกินไป

#3 เพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาวิดีโอ Instagram สำหรับผู้ใช้มือถือ

ผู้ใช้ Instagram ส่วนใหญ่ใช้แอพบนมือถือ ดังนั้นสำหรับโฆษณาของคุณคุณควรเพิ่มประสิทธิภาพวิดีโอและหน้า Landing Page สำหรับอุปกรณ์มือถือ เพื่อให้แน่ใจว่าวิดีโอของคุณได้รับการปรับให้เหมาะกับมือถือให้เผยแพร่ในหน้าทดสอบโดยทั่วไปเพื่อดูว่าวิดีโอและข้อความซ้อนทับดูได้ง่ายหรือไม่

#4 ทดสอบโฆษณาวิดีโอ Instagram

ต้องใช้เวลาในการทำให้โฆษณาสมบูรณ์แบบและสร้างเวอร์ชันที่จะเพิ่มจำนวนการดูการเข้าชมและการขายมากที่สุด นี่คือเหตุผลที่คุณควรทดสอบโฆษณาวิดีโอ Instagram ก่อนใช้งานจริง คุณสามารถทดสอบสิ่งต่างๆ เช่น ความยาววิดีโอ ขนาด สี แบบอักษรซ้อนทับ CTAs หน้า Landing Page และอื่นๆ

#5 มีส่วนร่วมกับคนที่แสดงความคิดเห็น

เมื่อมีคนแสดงความคิดเห็นในโฆษณาวิดีโอ Instagram ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตอบสนองต่อทุกคน ผู้ดูโฆษณาที่คุณใส่ใจจะสนใจซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณมากขึ้น นอกจากนี้เมื่อคุณตอบกลับคุณกำลังเพิ่มจำนวนความคิดเห็น และเมื่อผู้คนดูจำนวนความคิดเห็นพวกเขาจะอยากเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่โฆษณา

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : socialmediaexaminer

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *