fbpx

วิธีเพิ่มผู้ติดตามบน YouTube

วิธีเพิ่มผู้ติดตามบน YouTube

วิธีเพิ่มผู้ติดตามบน YouTube
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

คุณต้องการเพิ่มผู้ติดตามบน YouTube หรือไม่? สงสัยว่าจะเชื่อมต่อกับผู้ชมบน YouTube ได้ดีขึ้นอย่างไร? ในบทความนี้จะแบ่งปันเคล็ดลับและกลวิธีการเพิ่มผู้ติดตามโดยใช้แพลตฟอร์ม YouTube ที่นำไปใช้ได้จริงสำหรับวิดีโอ YouTube เพื่อทำให้ผู้ชมสนใจและมีส่วนร่วม

ทำไมจึงควรสร้างการติดตามบน YouTube

YouTube เป็นเครื่องมือค้นหาที่สามารถช่วยให้พบธุรกิจคุณบน Google ผ่านเนื้อหาที่คุณสร้างในช่องของคุณ ไม่จำเป็นต้องพบเนื้อหาล่าสุด

เอฟเฟกต์ความบันเทิงสำหรับเนื้อหา YouTube ที่ทำให้ผู้ชมสนใจ

ยิ่งผู้คนอยู่บน YouTube นานเท่าไรก็ยิ่งดูโฆษณามากขึ้น และ YouTube ก็ทำเงินได้มากขึ้น คำถามคือจะทำอย่างไรให้วิดีโอน่าสนใจพอที่จะมีคนดูจนจบหรือดูวิดีโอของคุณมากขึ้น ค้นหาแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบจากช่องวิดีโอบล็อกอื่นๆ เพื่อทำให้วิดีโอของตัวเองมีความบันเทิงมากขึ้น การเปลี่ยนฉากและเอฟเฟกต์เสียงที่เธอชื่นชอบและเธอก็เริ่มรวมสิ่งเหล่านั้นไว้ในช่องของเธอเอง

สิ่งที่สามารถช่วยให้ทุกคนปรับปรุงวิดีโอถัดไปได้

เปลี่ยนฉากและมุมกล้อง เพื่อสร้างความน่าดึงดูดบนวิดีโอ YouTube หากคุณกำลังทำวิดีโอในสตูดิโอ คุณสามารถเคลื่อนขาตั้งกล้องไปรอบๆ ขณะถ่ายทำแต่ละช็อตได้

หากต้องการให้เห็นภาพนี้หากช็อตแรกเป็นคุณนั่งอยู่บนโซฟาและช็อตถัดไปคือคุณนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานคุณสามารถแสดงตัวเองว่ากำลังเดินออกจากช็อตฉากแรกจากนั้นไปยังช็อตฉากที่สองเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงนั้นสมเหตุสมผล เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับภาพให้สร้างฉาก B-roll กับสิ่งที่คุณกำลังพูดถึงและรวมภาพนั้นไว้ในวิดีโอขณะที่คุณกำลังพูด ใช้ Instagram Stories เพื่อเชื่อมต่อกับผู้ชมถ่ายทำฉากโดยใช้โทรศัพท์เพื่อพูดคุยกับผู้คนผ่าน Instagram Stories จากนั้นก็แก้ไขฟุตเทจ B-roll เพื่อเล่นระหว่างวิดีโอขณะที่กำลังพูดถึงวิธีที่ใช้ Instagram Stories

เคล็ดลับสำหรับเนื้อหา YouTube ที่ดึงดูดผู้ชม

ความบันเทิงของวิดีโอของคุณจะทำให้ผู้คนมีส่วนร่วม แต่คุณจะปรับปรุงโอกาสที่ผู้คนจะเข้ามาดูและดูวิดีโอของคุณได้อย่างไร จากนั้นจึงมีส่วนร่วมกับวิดีโอผ่านการกดไลค์ และการแสดงความคิดเห็น

  • ดึงดูดผู้ชม : ภาพขนาดย่อ

ภาพขนาดย่อเป็นเนื้อหาที่สำคัญที่สุด มันคือสิ่งที่ผู้คนจะเห็นและสิ่งที่จะโน้มน้าวให้ผู้คนคลิก ในการออกแบบภาพขนาดย่อที่ดึงดูดผู้ชมให้เริ่มต้นด้วยการค้นหา Keyword เพื่อค้นหาวิดีโอที่คล้ายกับวิดีโอที่คุณกำลังผลิต อะไรทำงานกับภาพขนาดย่อสำหรับวิดีโอที่มียอดดูเทียบกับวิดีโอที่ไม่ได้รับการดู ทดสอบเพื่อดูว่าสิ่งใดดีที่สุดสำหรับวิดีโอของคุณและเมื่อคุณพบแนวทางที่เหมาะสมคุณสามารถเปลี่ยนภาพขนาดย่อสำหรับวิดีโอที่คุณมีในช่องของคุณได้

  • ส่งเสริมการมีส่วนร่วม : ไลค์และคอมเมนต์

อัลกอริทึมของ YouTube จะติดตามจำนวนคนดูวิดีโอและระยะเวลาที่ผู้คนดู แต่ยังติดตามอัตราการมีส่วนร่วมในวิดีโอ ผู้ดูจะชอบวิดีโอได้ง่ายและรวดเร็วกว่าการแสดงความคิดเห็น เพื่อให้มีส่วนร่วมอย่างรวดเร็ว การให้คนแสดงความคิดเห็นต้องใช้เวลามาก ดัง

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : socialmediaexaminer

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *