fbpx

วิธีเพิ่มผู้ติดตามใน Instagram ของคุณ

วิธีเพิ่มผู้ติดตามใน Instagram ของคุณ

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

บทความนี้จะให้คำแนะนำที่ดีที่สุด ซึ่งช่วยให้เข้าถึงผู้ติดตามบน Instagram การเติบโต Instagram ของบัญชีของคุณต้องใช้เวลาและความทุ่มเท คุณพร้อมที่จะเข้าถึงผู้ติดตาม 1,000 คนแรกของคุณบน Instagram แล้วหรือยัง?

วิธีรับผู้ติดตาม 1,000 คนแรกของคุณบน Instagram

 1. โพสต์ภาพถ่ายที่มีคุณภาพดี

สิ่งแรกที่คุณต้องทำบน Instagram คือ คุณต้องโพสต์ภาพถ่ายคุณภาพดี Instagram เป็นแพลตฟอร์มภาพ ภาพถ่ายที่คุณโพสต์เป็นเหตุผลหลักที่ผู้คนจะติดตามคุณ

 1. สร้างเนื้อหาที่แชร์ได้

หากคุณต้องการรับผู้ติดตามมากขึ้น คุณต้องสร้างเนื้อหาที่สามารถแชร์ได้ สร้างเนื้อหาที่ผู้คนจะค้นพบคุณค่าและต้องการแบ่งปัน อาจเป็นเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คน สอนบางสิ่งบางอย่าง หรือทำให้พวกเขาหัวเราะ

 1. คงเส้นคงวา

หากเนื้อหาของคุณยอดเยี่ยม แต่โพสต์แบบไม่สม่ำเสมอ ผู้คนจะยกเลิกการติดตามเมื่อพวกเขารู้ว่าคุณไม่ได้โพสต์อะไรในเดือนนี้ อีกเหตุผล คือ อัลกอริทึมของ Instagram Instagram ชอบเมื่อคุณแสดงและใช้เวลากับแอพในการโพสต์เนื้อหา อัลกอริทึมรักและให้ผลตอบแทนสม่ำเสมอ

 1. ฉันควรโพสต์บ่อยแค่ไหน?

ฉันควรโพสต์บ่อยแค่ไหน? ไม่มีคำตอบที่ “ถูกต้อง” ที่สำคัญที่สุดคือค้นหาตารางเวลาที่คุณสามารถติดตามได้ในระยะยาว แต่อย่างน้อยต้องโพสต์สัปดาห์ละครั้ง

 1. ใช้แฮชแท็กบน Instagram

คุณต้องทำวิจัยและหาแฮชแท็กที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

นี่คือวิธีที่คุณสามารถค้นหาแฮชแท็กที่จะใช้

 • ไปที่หน้าสำรวจและพิมพ์แฮชแท็กทั่วไป และคลิกที่ด้านบนของหน้าคุณจะเห็นแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องที่คุณสามารถใช้ได้
 • หรือไปที่โปรไฟล์ของใครบางคนที่โพสต์เนื้อหาที่คล้ายกัน และดูว่าพวกเขาใช้แฮชแท็กอะไร

หลังจากที่คุณพบแฮชแท็กคุณสามารถใช้ได้ คุณต้องดูว่ามันเหมาะกับคุณหรือไม่ เมื่อต้องการทำสิ่งนี้ให้ดูที่โพสต์บนสุดในแฮชแท็กนั้นและดู

 • ประเภทของภาพถ่ายที่อยู่ด้านบน
 • โพสต์ยอดนิยมมีจำนวนเท่าใด
 • มีความคิดเห็นกี่รายการ

ใช้แฮชแท็กที่ผู้โพสต์มีโอกาสเห็นโพสต์ของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมต้องใช้แฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่คุณโพสต์

 1. สร้างห้องสมุดแฮชแท็ก

เพื่อเรียกใช้งานแฮชแท็กได้รวดเร็ว ให้คุณสร้างห้องสมุดแฮชแท็กของแฮชแท็กทั้งหมดที่สามารถใช้กับโพสต์ของคุณ อย่าใช้แฮชแท็กเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก เนื่องจาก Instagram ไม่ชอบเมื่อคุณใช้อันเดียวกันกับทุกภาพ

 1. แท็กแบรนด์

ติดแท็กแบรนด์ในโพสต์ของคุณไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่คุณใส่ หรืออาหารที่คุณรับประทานให้ติดแท็กแบรนด์ การได้รับการโพสต์โดยแบรนด์เป็นวิธีที่ดีสำหรับคุณที่จะได้ผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก บางคนอาจชอบรูปภาพของคุณและตัดสินใจที่จะติดตามคุณ

 1. มีส่วนร่วมกับคนในบล็อกของคุณ

คุณต้องติดตามบุคคลอื่นที่โพสต์เนื้อหาที่คล้ายกัน เช่น โพสต์แสดงความคิดเห็น ใช้เวลาทุกวัน (อย่างน้อย 10 นาที) เพื่อไปมีส่วนร่วมกับผู้อื่น ใช้เวลากับบมันและเขียนความคิดเห็นจริง

 1. โปรโมท Instagram ของคุณบนแพลตฟอร์มอื่นๆ

อีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้ Instagram ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นคือการโปรโมทบนแพลตฟอร์มอื่น

 • คุณสามารถแบ่งปันภาพถ่ายของคุณใน Pinterest และเมื่อมีคนเห็นรูปถ่ายของคุณใน Pinterest และคลิกที่รูปพวกเขาจะถูกนำไปที่บัญชี Instagram ของคุณ
 • หากคุณมีช่อง Youtube ใส่ URL Instagram ของคุณในคำอธิบายวิดีโอและพูดถึงชื่อผู้ใช้ของคุณในวิดีโอของคุณ สนับสนุนให้สมาชิกของคุณติดตามคุณบน Instagram
 • ถ้าคุณมีบล็อกใส่ลิงค์ Instagram ของคุณในแถบด้านข้างและพูดถึงในโพสต์ของคุณ
 • คุณสามารถโปรโมทโปรไฟล์ Instagram ของคุณบน Twitter เพิ่มลิงก์ Instagram ของคุณลงใน Twitter และใช้เครื่องมือ เช่น IFTTT เพื่อเผยแพร่โพสต์ Instagram ของคุณบน Twitter โดยอัตโนมัติ
 1. ติดตามความคืบหน้าของคุณ

ให้ความสนใจกับการวิเคราะห์ เพื่อดูว่าอะไรทำงานและอะไรที่ไม่ได้ผล เวลาใดที่โพสต์ของคุณมีส่วนร่วมมากที่สุด ภาพถ่ายประเภทใดที่ทำงานได้ดีที่สุด? แฮชแท็กใดที่ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับคุณ

ฉันจะติดตามความคืบหน้าของฉันได้อย่างไร

 • ข้อมูลเชิงลึกของ Instagram
 • หรือใช้เครื่องมือวิเคราะห์

ข้อมูลเชิงลึกของ Instagram

ในการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของ Instagram คุณต้องมีบัญชีธุรกิจ ในการเปลี่ยนบัญชีส่วนตัวของคุณเป็นธุรกิจให้ไปที่โปรไฟล์ของคุณ > การตั้งค่า > บัญชี > เปลี่ยนเป็นบัญชีธุรกิจ

คุณสามารถดูจำนวนการแสดงผล / ไลค์ / ความคิดเห็นที่โพสต์และดูจำนวนการเยี่ยมชมโปรไฟล์ หรือการคลิกเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถค้นหาว่าผู้ติดตามของคุณมาจากไหนพวกเขาอายุเท่าไหร่และอื่นๆ อีกมากมาย

ใช้เครื่องมือวิเคราะห์

อีกวิธีที่ดีในการติดตามความคืบหน้าของ Instagram คือการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ มีเครื่องมือและแอพพลิเคชันมากมายแต่เครื่องมือที่ดีที่สุดคือ Preview App

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : thefemalebusiness

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *