fbpx

5 เครื่องมือจัดการโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

5 เครื่องมือจัดการโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

5 เครื่องมือจัดการโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

โซเชียลมีเดียอาจเป็นเครื่องมือที่ทรงพลัง แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าทำให้เกิดปัญหาสำหรับผู้เริ่มต้น อีกตัวอย่างหนึ่งผู้ใช้ YouTube และบล็อกเกอร์ต้องสร้างเนื้อหาที่มีประโยชน์มากขึ้น เพื่อให้เติบโตและต้องใช้เวลามาก ดังนั้นผู้สร้างเนื้อหาจะจัดการพวกเขาทั้งหมด เพื่อให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างไร ในกรณีนี้ครีเอเตอร์ต้องจัดการบัญชีโซเชียลมีเดียทุกบัญชีด้วยเครื่องมือการจัดการที่ดีที่สุด เพื่อให้โพสต์อัพเดตอย่างต่อเนื่องโดยไม่สูญเสียผู้ชม ในบทความนี้จะแนะนำเครื่องมือจัดการโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุด 5 รายการที่สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการสร้างกำหนดเวลาเนื้อหาโพสต์ และการวิเคราะห์

  1. Tailor Brands

โลโก้ที่ออกแบบมาอย่างดีเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงในการเชื่อมโยงกับผู้ติดตามของคุณ เพื่อปรับปรุงแคมเปญการตลาดของคุณบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram, Twitter และอื่น ๆ

ด้วย Tailor Brands คุณสามารถออกแบบโลโก้ระดับมืออาชีพสำหรับความต้องการในการสร้างแบรนด์ของคุณได้ในไม่กี่นาที ด้วยการออกแบบโลโก้ที่ขับเคลื่อนด้วย AI และเครื่องมือสร้างแบรนด์ สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนชื่อแบรนด์ของคุณ และบอกพวกเขาเล็กน้อยเกี่ยวกับโลโก้ของคุณ

  1. Canva PRO

กราฟิกที่ออกแบบมาอย่างดีมีความสำคัญต่อการมีส่วนร่วมบนโซเชียลมีเดียมากขึ้น สามารถช่วยให้คุณเติบโตอย่างรวดเร็วบนแพลตฟอร์ม เช่น Pinterest, Facebook และ Instagram หากคุณประสบปัญหาเกี่ยวกับความต้องการด้านกราฟิกและรูปภาพ Canva คือคำตอบที่ดีที่สุด

  1. Buffer

Buffer เป็นตัวกำหนดตารางเวลาโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุด ช่วยให้คุณโพสต์รูปภาพ บทความ บล็อก วิดีโอหรืออะไรก็ได้บนโซเชียลมีเดียของคุณ เพิ่มตามช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อแบ่งปันเนื้อหาของคุณ ช่วยให้คุณอัพเดตโปรไฟล์โซเชียลของคุณได้ในครั้งเดียว เครื่องมือโซเชียลมีเดียบัฟเฟอร์พร้อมใช้งานสำหรับทั้ง Android iOS และเว็บไซต์

  1. 4. Hootsuite

Hootsuite เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือจัดการโซเชียลมีเดียฟรีที่ดีที่สุดในการสร้างเนื้อหาและจัดการธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ แดชบอร์ดโซเชียลมีเดียนี้ช่วยให้คุณสามารถกำหนดเวลาติดตามจัดการกิจกรรมทางสังคมต่างๆ เครื่องมือนี้เหมาะสำหรับผู้ใช้ Twitter ในการจัดการเนื้อหาได้อย่างรวดเร็วและแผนการชำระเงินมีคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อดำเนินธุรกิจออนไลน์ของคุณอย่างชาญฉลาด นอกจากนี้ยังมี directory เพื่อให้คุณมีส่วนร่วมกับลูกค้ามากขึ้นรวมถึงการตอบกลับอัตโนมัติและการตอบกลับโดยมนุษย์เพื่อตอบคำถามของผู้ใช้

  1. Later

Later เป็นอีกตัววางแผนฟีดฟรีสำหรับ Instagram ช่วยให้คุณสามารถวางแผน Instagram ของคุณด้วยคุณสมบัติการลากและวางเพิ่มโพสต์ของคุณ นอกจากนี้ในภายหลังยังช่วยให้คุณสามารถซิงค์รูปภาพและวิดีโอจากโทรศัพท์เดสก์ท็อป Google Drive หรือ Dropbox ได้ในไม่กี่นาที

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : talkbitz

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *