fbpx

Facebook กำลังปิดแอพ TBH สำหรับวัยรุ่นที่ซื้อมาเมื่อ 8 เดือนก่อน

Facebook กำลังปิดแอพ TBH สำหรับวัยรุ่นที่ซื้อมาเมื่อ 8 เดือนก่อน

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

Facebook กำลังปิด Moves, Hello และ tbh ซึ่งเป็นแอ็พพลิเคชันสามอย่างที่เปิดตัวหรือได้รับในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาซึ่งยังไม่ได้พัฒนาผู้ชมจำนวนมาก Facebook บอกว่ากำลังปิดทั้ง 3 แอพ เนื่องจาก “การใช้งานต่ำ” และจะลบข้อมูลผู้ใช้ภายใน 90 วัน

ในกรณี Moves แอพพลิเคชันการออกกำลังกายที่ทันสมัยเปิดตัวในปี 2013 และซื้อโดย Facebook ปีต่อมาและ Hello ซึ่งเป็น Android Dialer ที่ผสานรายละเอียดของ Facebook กับข้อมูลการติดต่อ พัฒนาการ แอพไม่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากหลังจากเปิดตัวและไม่ได้รับการอัปเดตในเวลามากกว่าหนึ่งปี

FACEBOOK เพิ่งจะซื้อ TBH ในเดือนตุลาคม
Tbh น่าจะเป็นข้อตกลงที่ใหญ่กว่า เป็นแอปโซเชียลมีเดียที่ไม่ระบุชื่อซึ่งอนุญาตให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาส่งคำชมเชยที่เขียนไว้ล่วงหน้ามาให้กันได้ แอปพลิเคชันมีลักษณะที่ดีในบางอย่างเช่น Yik Yak โดยมุ่งเน้นที่ผู้ชมที่มีอายุน้อยกว่าและไม่เปิดเผยชื่อ แต่เป็นส่วนสำคัญในการกำหนดความเป็นบวก Tbh ยังคงได้รับการอัปเดตและได้เปิดตัวคุณลักษณะการรับส่งข้อความในเร็ว ๆ นี้ แต่เห็นได้ชัดว่าไม่เพียงพอ จากสามแอพพลิเคหนึ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นความล้มเหลวที่ใหญ่ที่สุดที่กำหนดให้ Facebook ซื้อเฉพาะแอปพลิเคชันในเดือนตุลาคมและเปิดตัวเมื่อ 11 เดือนที่ผ่านมา

เฟสบุ๊กได้ผ่านขั้นตอนแล้วที่จะตัดสินใจทดลองใช้แอพพลิเคชั่นใหม่ ๆ โดยการแยกส่วนของ Facebook ออกหรือลองใช้แนวคิดใหม่ ๆ ที่ดูเหมือนว่าจะมีอยู่ โดยทั่วไปแล้วความล้มเหลวของแอพพลิเคชันเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องใหญ่ในระดับบุคคล (แม้ว่าความล้มเหลวโดยทั่วไปของเฟซบุ๊กจะสร้างเกือบทุกอย่างที่ไม่ได้ซื้อมาพร้อมกับผู้ชมที่มีอยู่แล้วก็ตาม) และในบางกรณี Facebook อาจสนใจในทีมที่อยู่เบื้องหลังแอปมากกว่าแอปจริง

ด้วยเรื่องราวของ Instagram ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว Facebook อาจจะไม่รู้สึกว่าถูกคุกคามจากแอพพลิเคชันที่เป็นมิตรกับวัยรุ่นอย่างที่เคยเป็นมา แต่ความล้มเหลวของ tbh ยังคงเป็นข้อจำแนกอย่างชัดเจนถึงความยากลำบากของตลาดนั่นเอง

 

 

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ติดต่อ Line ID : @indigital (มีนะคะ)
คลิกเพื่อ ADD Line : https://line.me/R/ti/p/%40indigital

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
คลิก https://www.facebook.com/indigital.co.th/
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

 

ที่มา : theverge

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *