fbpx

Facebook อนุญาตให้โฆษณาเงินคริปโตได้แล้ว แต่ ICO ยังแบนต่อ

Facebook อนุญาตให้โฆษณาเงินคริปโตได้แล้ว แต่ ICO ยังแบนต่อ

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

ในเดือนมกราคมเราได้ประกาศนโยบายใหม่ในการ “ห้ามโฆษณาที่ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับแนวทางปฏิบัติในการโปรโมตที่หลอกลวงหรือหลอกลวง เช่น ตัวเลือกไบนารีการเสนอเหรียญครั้งแรกและการเข้ารหัสลับด้วย cryptocurrency” ในขณะที่เรายังระบุด้วยว่า ” นโยบายนี้มีเจตนากว้างในขณะที่เราพยายามที่จะตรวจสอบแนวทางการโฆษณาที่หลอกลวงและเข้าใจผิดได้ดีขึ้น … เราจะทบทวนนโยบายนี้อีกครั้งและจะบังคับใช้อย่างไรเมื่อสัญญาณของเราดีขึ้น ”

ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเราได้ศึกษาวิธีที่ดีที่สุดในการปรับนโยบายนี้เพื่อให้โฆษณาบางรายการพร้อมทั้งทำงานเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัย ดังนั้นตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายนเป็นต้นไปเราจะอัปเดตนโยบายของเราเพื่ออนุญาตให้โฆษณาประชาสัมพันธ์เนื้อหาที่เข้ารหัสลับและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องจากผู้ลงโฆษณาที่ได้รับการยอมรับล่วงหน้า แต่เราจะยังคงห้ามโฆษณาที่ส่งเสริมตัวเลือกไบนารีและการเสนอเหรียญเริ่มต้น

ผู้ลงโฆษณาที่ต้องการแสดงโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของ Cryptocurrency จะต้องส่งใบสมัครเพื่อช่วยเราในการประเมินสิทธิ์ของพวกเขารวมถึงใบอนุญาตที่พวกเขาได้รับไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์สาธารณะและภูมิหลังอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของพวกเขา เนื่องจากข้อ จำกัด เหล่านี้ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการโฆษณาจะสามารถทำได้ แต่เราจะรับฟังข้อเสนอแนะดูว่านโยบายนี้ทำงานได้ดีเพียงใดและศึกษาเทคโนโลยีนี้ต่อไปเพื่อให้เราสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ถ้าจำเป็นเมื่อเวลาผ่านไป

สิ่งสำคัญคือเราจะช่วยป้องกันหรือลบโฆษณาที่ผิดพลาดต่อผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้ต่อไป ดังนั้นโปรดรายงานเนื้อหาที่ละเมิดนโยบายการโฆษณาของเราต่อไปโดยเลือก “รายงานโฆษณา” ที่มุมขวาบนของโฆษณา

เพิ่มเพื่อน

ติดต่อ Line ID : @indigital (มีนะคะ)
คลิกเพื่อ ADD Line : https://line.me/R/ti/p/%40indigital

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
คลิก https://www.facebook.com/indigital.co.th/
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : Facbook

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *