fbpx

Facebook เปิดตัว Bulletin ฟีเจอร์ใหม่สำหรับนักอ่าน

Facebook เปิดตัว Bulletin ฟีเจอร์ใหม่สำหรับนักอ่าน

Facebook เปิดตัว Bulletin ฟีเจอร์ใหม่สำหรับนักอ่าน
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีนักเขียนอิสระจำนวนมากขึ้นที่หาเลี้ยงชีพด้วยการเชื่อมต่อกับผู้อ่านโดยตรง นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ Facebook เปิดตัว Bulletin ซึ่งเป็นฟีเจอร์สำหรับเผยแพร่และสมัครรับข้อมูลเพื่อสนับสนุนครีเอเตอร์ในสหรัฐอเมริกา  

  No Description

Facebook ต้องการสนับสนุนผู้สร้างเหล่านี้ผ่าน Bulletin และรวมเครื่องมือที่มีอยู่ของ Facebook เองเข้ากับสิ่งที่สามารถรองรับงานเขียนได้โดยตรงมากขึ้น ตั้งแต่พอดแคสต์ไปจนถึงห้องเสียงสด ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในที่เดียว โดย Facebook ได้รวบรวมความคิดเห็นต่างๆเพื่อเรียนรู้วิธีสนับสนุนงานของนักเขียนให้ดีที่สุด บางคนเป็นนักเขียนหน้าใหม่ที่ต้องการค้นหาและสร้างฐานผู้สนับสนุน ในขณะที่บางคนมีประวัติการทำงานมาอย่างยาวนานและมีผู้ติดตามจำนวนมาก 

  • โดยจะมีเครื่องมือที่ช่วยให้ครีเอเตอร์สามารถเริ่มสิ่งพิมพ์ของตนเองและเขียนบทความขนาดยาวได้ ผู้สร้าง Bulletin แต่ละคนจะมีเว็บไซต์แบบสแตนด์อโลนภายใต้แบรนด์ของตนเอง และจะสามารถปรับแต่งชื่อ โลโก้ และธีมสีของสิ่งพิมพ์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งบทความของตนได้ด้วยการฝังมัลติมีเดียและตัวเลือกการจัดรูปแบบอื่นๆ 
  • ผู้เขียนจะสามารถเก็บรายได้จากการสมัครรับข้อมูลทั้งหมดไว้ตลอดระยะเวลาของการเป็นหุ้นส่วน และสามารถนำรายชื่อสมาชิกและเนื้อหาไปด้วยได้ การชำระเงินแบบสมัครสมาชิกจะได้รับการจัดการอย่างปลอดภัยโดย Facebook Pay ทำให้สมาชิกสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัญชี PayPal  
  • นักเขียนสามารถนำเสนอคุณสมบัติตามการสมัครรับข้อมูล ซึ่งรวมถึงเนื้อหา ความสามารถในการแสดงความคิดเห็น และกลุ่ม Facebook ที่สามารถเข้าถึงได้โดยสมาชิกเท่านั้น 
  • นอกจากนี้เรายังมีเครื่องมือวิเคราะห์เพื่อช่วยให้นักเขียนเข้าใจผู้ชมและเพิ่มจำนวนผู้ติดตามเมื่อเวลาผ่านไป 

 

 

 

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : Facebook

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *