fbpx

กำหนดเวลาที่คุณต้องชำระค่าโฆษณาบน Facebook

กำหนดเวลาที่คุณต้องชำระค่าโฆษณาบน Facebook

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

เวลาที่คุณจะถูกเรียกเก็บค่าบริการสำหรับโฆษณาของคุณ ขึ้นอยู่กับวิธีการชำระค่าบริการเหล่านั้น เมื่อคุณโฆษณาบน Facebook คุณสามารถชำระค่าบริการได้โดยหนึ่งในสองวิธีดังนี้:

  • การชำระเงินอัตโนมัติ: คุณไม่ต้องชำระโดยทันที แต่กลับกัน คุณจะมีค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อโฆษณาของคุณแสดงให้กลุ่มเป้าหมายได้เห็น จากนั้น เราจะเก็บค่าบริการโดยวิธีการชำระเงินอันดับต้นจากคุณโดยอัตโนมัติตามวันเรียกเก็บค่าบริการของคุณและเมื่อคุณใช้จ่ายเงินจนถึงระดับจำนวนที่เรียกว่าเกณฑ์การเรียกเก็บเงิน นี่คือวิธีการชำระเงินในกรณีที่คุณใช้ PayPal หรือบัตรเครดิตและบัตรเดบิตส่วนใหญ่ในการซื้อโฆษณา
  • การชำระเงินด้วยตนเอง: คุณจะต้องเติมเงินในบัญชีของคุณก่อน จากนั้นเราจะหักเงินจากจำนวนดังกล่าววันละครั้งขณะที่คุณเผยแพร่โฆษณา นี่คือวิธีดำเนินการหากคุณใช้ วิธีการชำระเงินแบบกำหนดเอง (เช่น Boleto Bancário หรือ QIWI) ในการซื้อโฆษณา ด้วยการชำระเงินแบบกำหนดเอง คุณจะไม่มีเกณฑ์การเรียกเก็บเงิน

บทความนี้จะอธิบายวันเรียกเก็บเงินของคุณและกำหนดเวลาที่คุณต้องจ่ายค่าโฆษณาหากคุณมีเกณฑ์การเรียกเก็บเงิน หากคุณใช้การหักบัญชีโดยตรงหรือวิธีการชำระเงินแบบกำหนดเองในการชำระค่าโฆษณา คุณจะไม่มีเกณฑ์การเรียกเก็บเงิน

คุณจะถูกเรียกเก็บเงิน หากคุณมีเกณฑ์การเรียกเก็บเงิน

เราจะเรียกเก็บค่าโฆษณาบน Facebook จากคุณ ดังนี้

  • ตามวันเรียกเก็บเงินประจำเดือนของคุณ
  • เมื่อจำนวนการใช้จ่ายของคุณถึงเกณฑ์การเรียกเก็บเงินของคุณ

กรณีแรกเกิดขึ้นทุกๆ เดือน กรณีที่สองอาจเกิดขึ้นได้หลายครั้งต่อเดือนหรือไม่เกิดเลย ขึ้นอยู่กับการกำหนดจำนวนเงินที่เป็นเกณฑ์การเรียกเก็บเงิน และงบประมาณที่ใช้ภายในแคมเปญโฆษณา

ถ้าคุณกำลังเผยแพร่โฆษณาของคุณแต่มีค่าใช้จ่ายไม่ถึงเกณฑ์การเรียกเก็บเงิน คุณจะได้รับใบเรียกเก็บเงินในวันเรียกเก็บเงินเท่านั้น แต่เนื่องจากคุณอาจมีค่าใช้จ่ายถึงเกณฑ์การเรียกเก็บเงินได้และอาจมีค่าใช้จ่ายในวันเรียกเก็บเงิน คุณจึงอาจได้รับใบเรียกเก็บเงินมากกว่าหนึ่งครั้งในเดือนหนึ่ง ด้วยเหตุนี้เช่นกันที่คุณอาจถูกเรียกเก็บค่าบริการหลังจากซื้อโฆษณาหรือแม้แต่หลังจากที่คุณหยุดการแสดงโฆษณาไปแล้วก็ตาม

ในตอนแรก เกณฑ์การเรียกเก็บเงินจะตั้งตามยอดเริ่มต้นโดยขึ้นอยู่กับประเทศ สกุลเงิน รวมถึงวิธีการชำระเงินที่คุณใช้เพื่อชำระค่าโฆษณาสำหรับบัญชีผู้ใช้โฆษณาของคุณ จากนั้น ในแต่ละครั้งที่คุณมีค่าใช้จ่ายถึงเกณฑ์การเรียกเก็บเงินและได้ทำการชำระเงินอย่างเสร็จสมบูรณ์ เกณฑ์การเรียกเก็บเงินของคุณจะเพิ่มขึ้นจนกว่าบัญชีผู้ใช้ของคุณจะไปถึงเกณฑ์การเรียกเก็บเงินสูงสุด

ค้นหาเกณฑ์การเรียกเก็บเงินของคุณ

    1. ไปที่ “การตั้งค่าการชำระเงิน” ของคุณ
    2. ในส่วน “การเรียกเก็บเงินครั้งถัดไป” ให้ตรวจสอบจำนวนเงินที่อยู่ถัดจาก “คุณจะได้รับใบเรียกเก็บเงินเมื่อคุณใช้จ่ายเช่นกัน”

หมายเหตุ: หากขณะนี้บัญชีของคุณเปิดใช้งานคูปองโฆษณาอยู่ เราจะเรียกเก็บค่าบริการจากคุณด้วยวิธีที่แตกต่างออกไปและคุณจะไม่เห็นเกณฑ์การเรียกเก็บเงิน

นี่คือเกณฑ์การเรียกเก็บเงินของคุณ คุณจะได้รับใบเรียกเก็บเงินหากคุณใช้จ่ายจำนวนเงินนี้ในขณะที่คุณแสดงโฆษณา หากคุณยังคงแสดงโฆษณาต่อไปหลังจากที่ยอดถึงเกณฑ์การเรียกเก็บเงินแล้ว คุณจะได้รับใบเรียกเก็บเงินอีกหนึ่งใบในวันเรียกเก็บเงินสำหรับค่าโฆษณาที่เหลือ หากคุณต้องการเปลี่ยนความถี่ในการถูกเรียกเก็บเงิน

 

 

ติดต่อได้ที่ :

โทร 095-940-2345
ติดต่อ Line ID : @indigital (มี@ นะคะ)
คลิกเพื่อ ADD Line : https://line.me/R/ti/p/%40indigital
Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
คลิก https://www.facebook.com/indigital.co.th/
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ข้อมูลจาก Facebook

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *