fbpx

การจัดการมุมมองธุรกิจด้วยเพจ Facebook

การจัดการมุมมองธุรกิจด้วยเพจ Facebook

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

Facebook Page หรือเพจที่ผู้ใช้ใช้กันในยุคสมัยนี้ สามารถช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูสิ่งต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ได้เสนอง่ายๆ และมีความง่ายต่อการติดต่อของผู้ใช้กับผู้คนที่อยู่ในเพจ ซึ่งมุมมองนั้นจะประกอบไปด้วย

  • การอัพเดทความเคลื่อนไหวให้กับลูกค้าตลอดเวลา

การโพสต์ในเพจธุรกิจของคุณเป็นวิธีที่ดีในการบอกให้ลูกค้าและผู้ติดตามเพจ ได้รู้ว่าธุรกิจของคุณกำลังทำอะไรอยู่บ้าง สามารถดึงดูดให้ลูกค้าสนใจอยู่เสมอด้วยข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่อยู่ในวงธุรกิจ การอัพเดทเกี่ยวกับสินค้า การแจ้งเตือนงานกิจกรรม และสิ่งต่างๆ อีกมากมาย

  • สามารถเข้าถึงผู้คนมากขึ้นด้วยการโปรโมทเพจและโพสต์

การที่ผู้ใช้จะรักษาความความสนใจของผู้คนที่สนใจในเพจของคุณนั้น การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างขึ้นด้วยการโปรโมทโพสต์เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้คนต่างๆ สนใจและอยากรู้จักเพจมากขึ้น และการโปรโมทยังช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าด้วยข้อมูลข่าวสารในธุรกิจของคุณ การอัพเดทเกี่ยวกับสินค้า การแจ้งเตือนงานกิจกรรม และสิ่งต่างๆ อีกมากมาย

  • การเชื่อมต่อกับผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ

การเพิ่มยอดการทำธุรกรรมด้วยฟีเจอร์ของเพจที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการนัดหมายเวลาหรือทำการจอง ที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้คนไปยังร้านค้าบนเว็บไซต์ของคุณหรือไปที่เพจเพื่อบริจาค หรือให้ลิงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนดาวน์โหลดแอพฯ หรือเกมของคุณ

  • การนำเสนอบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม

ผู้คนสามารถสื่อสารกับธุรกิจของคุณได้ผ่าน Messenger ซึ่งเป็นวิธีการที่สะดวกและคุ้นเคยในการตอบคำถามและช่วยเหลือลูกค้า สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับคุณและลูกค้าได้มากขึ้นด้วย

  • การโพสต์รับสมัครงาน

การเข้าถึงผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการ ในขณะที่พวกเขากำลังใช้งาน Facebook ผู้ใช้สามารถโพสต์ตำแหน่งงานที่ธุรกิจของคุณกำลังรับสมัครบนเพจของคุณได้ฟรี ซึ่งทำให้คุณจะได้ผู้สมัครที่ตรงกับความต้องการได้

  • การแชร์ข้อเสนอต่างๆ

การสร้างคูปองและส่วนลดโดยตรงจากเพจของคุณ เพื่อช่วยให้ผู้คนได้รับรู้เกี่ยวกับข้อเสนอและสิทธิพิเศษต่างๆ ซึ่งสามารถช่วยนำลูกค้าในปัจจุบันกลับมาและดึงดูดลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นได้

  • การโปรโมทงานกิจกรรม

หากคุณกำลังจัดกิจกรรมสำหรับธุรกิจของคุณ ลองใช้ฟีเจอร์งานกิจกรรมของ Facebook เพื่อกระจายข่าว แชร์ข้อมูลสำคัญ เพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมงาน และเปิดขายตั๋ว เพื่อเพิ่มจำนวนคนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมของคุณอยู่

  • การขายสินค้าบน Marketplace

การเชื่อมต่อการขายสินค้าและบริการของคุณกับชุมชนในเพจด้วยการโพสต์ใน Marketplace จะช่วยเข้าถึงผู้ซื้อได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยรายการสินค้าที่ใช้งานบนมือถือได้ง่ายๆ

  • การสร้างชุมชนบนเพจ

การสร้างกลุ่ม Facebook เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของผู้ใช้กับลูกค้าของคุณ คุณสามารถเชิญลูกค้าให้เริ่มหรือเข้าร่วมในการพูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจของคุณได้ โดยการสร้างงานกิจกรรมและปฏิทินเพื่อจัดการเวลา

สำหรับเพจบน Facebook มีประโยชน์อยู่มากมายหลายด้าน ถ้าผู้ใช้ใช้งานถูกด้าน ก็จะช่วยทำให้เกิดผลดีกับการใช้งานของผู้ใช้ ตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้งานเพจในการเสนอขายสินค้าผ่านช่องทาง Marketplace และทำการโปรโมทเพจก็จะช่วยทำให้ผู้คนได้เห็นและสนใจสินค้าของผู้ขายมากขึ้น

 

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

 

 

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *