fbpx

6 วิธีการสร้างผู้ชมใน INSTAGRAM ให้ที่มีส่วนร่วมมากขึ้น

6 วิธีการสร้างผู้ชมใน INSTAGRAM ให้ที่มีส่วนร่วมมากขึ้น

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

Instagram เป็นหนึ่งในแอพที่ดีที่สุดในการทำให้บล็อกและธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก Instagram มีทั้งความสนุกและสวยงาม การสร้างชุมชนที่มีส่วนร่วมเป็นสิ่งสำคัญในฐานะนักเขียนบล็อกและเจ้าของธุรกิจ นี่คือ 6 วิธีการสร้างผู้ชมใน Instagram ให้ที่มีส่วนร่วมมากขึ้น

  1. ศึกษาผู้ติดตาม

ก่อนอื่นต้องรู้ว่าใครคือกลุ่มเป้าหมายของคุณ รูปภาพที่สวยงามและคำบรรยายที่มีไหวพริบจะทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมกับเนื้อหาของคุณ หนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการทราบสถิติอย่างเป็นทางการ คือ Iconosquare เว็บไซต์นี้เชื่อมโยงไปยังบัญชี Instagram นี่คือตัวอย่างกราฟของ Iconosquare ซึ่งแสดงเมื่อเราโพสต์ไปยังบัญชี Instagram และเวลาที่ผู้ชมใช้งานมากที่สุด

  1. ถามคำถาม

วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างชุมชนที่มีส่วนร่วม คือ การมีส่วนร่วม ถ่ายภาพสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่และถามความคิดเห็นของพวกเขา แชร์เกี่ยวกับทริปของคุณ หากคุณกำลังเดินทางให้ถามผู้ติดตามของคุณว่าพวกเขาเคยไปที่นั่นหรือไม่และมีคำแนะนำใดบ้างที่พวกเขามีให้คุณ ผู้ติดตามใน Instagram จะมีส่วนร่วมกับคุณ

  1. ค้นหาสิ่งที่จะทำให้คุณแตกต่าง

หากคุณเป็นบล็อกเกอร์อาหารคุณสามารถแบ่งปันสูตรอาหารอย่างรวดเร็วที่ปกติแล้วคุณจะไม่แชร์ในบล็อกของคุณ แบ่งปันเคล็ดลับธุรกิจฉบับย่อทุกวัน การเขียนบล็อกที่สม่ำเสมอและมีความรู้บน Instagram สามารถนำไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

  1. ใช้แฮชแท็ก

กลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแฮชแท็กของคุณ สามารถเพิ่มแฮชแท็กเดียวกันในหลายรูปภาพ ทำให้เพิ่มจำนวนผู้ติดตามใหม่ ใช้แฮชแท็กที่คุณชื่นชอบได้ทันทีเพื่อให้คุณเห็นการถ่ายทอดสดโดยคนที่ติดแท็กสิ่งเดียวกัน

  1. สร้างความท้าทาย

สร้างความท้าทายใน Instagram โดยทำให้บัญชีของคุณมีสิ่งใหม่ๆ ช่วยให้คุณรู้จักผู้ชมมากขึ้น เริ่มจากการติดต่อกับผู้ติดตามที่มีส่วนร่วมในปัจจุบันแล้วเชิญพวกเขาให้เข้าร่วมเป็นการส่วนตัว คุณจะแบ่งปันผู้ชมของกันและกันเพื่อโอกาสที่ยิ่งใหญ่กว่าในการเพิ่มการมีส่วนร่วม

  1. ตอบสนองต่อความคิดเห็นทั้งหมด

หากคุณทำตามขั้นตอนข้างต้นเป็นไปได้ว่าผู้คนจะเริ่มแสดงความคิดเห็นในรูปภาพของคุณ คุณต้องไม่เพิกเฉยต่อความคิดเห็นของพวกเขา อย่าลืมตอบกลับแต่ละคนที่แสดงความคิดเห็นเพื่อแสดงว่าคุณให้คุณค่ากับพวกเขา และสร้างมิตรภาพกับผู้ติดตามของคุณ

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : melyssagriffin

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *