fbpx

แนวโน้ม DIGITAL MARKETING ในปี 2021

แนวโน้ม DIGITAL MARKETING ในปี 2021

แนวโน้ม DIGITAL MARKETING ในปี 2021
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

การคาดการณ์แนวโน้มการตลาดดิจิทัลในปี 2021 ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้น ในบทความนี้จะแนะนำแนวโน้ม DIGITAL MARKETING ในปี 2021

  1. Voice Search Marketing

voice device ที่ใช้ในชีวิตประจำวันส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการฟังเพลง หรือเรียนรู้ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร ปัจจุบันผู้คนจำนวนมากรู้สึกสบายใจเมื่อมี Alexa หรือ Google ในบ้าน voice device ในปัจจุบันได้รับข้อมูลจากคุณมากขึ้นและให้ผลตอบแทนมากยิ่งขึ้น อุปกรณ์ผู้ช่วยจะรวบรวมพฤติกรรมและความชอบของผู้บริโภคจากการซื้อ และการค้นหาตามความต้องการของแต่ละคนได้

  1. Inclusive marketing

ผู้คนต้องการเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้สำหรับแต่ละแบรนด์ การตลาดไม่ใช่เรื่องของการขายเท่านั้น มันเกี่ยวกับวิธีการเชื่อมต่อ เพิ่ม และรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าของคุณ สิ่งที่ผู้คนอยากรู้จริงๆ คือมุมมองของแบรนด์ในมุมต่างๆ เป็นการส่งเสริมความโปร่งใสของแบรนด์และการเสริมสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถแสดงคุณค่าได้

  1. Google Tag Manager

Google ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อเปิดตัวเครื่องมือฟรีที่ช่วยให้ผู้ใช้ติดตามเหตุการณ์และการกระทำที่เฉพาะเจาะจงบนเว็บไซต์ เนื่องจากช่วยให้สามารถปรับแต่งได้มากขึ้นและมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับข้อมูลที่ต้องการอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด Google Tag Manager เป็นที่นิยมในการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ

  1. Hyper-targeted advertising

คนส่วนใหญ่มักจะละเลยโฆษณาที่ไม่เกี่ยวข้องกับความต้องการของตน แต่ผู้คนจะให้ความสนใจโฆษณาที่เกี่ยวข้อง ตามที่นักวิจัยพบว่าผู้ใช้ถึง 49% อาจไม่สนใจแบรนด์ หากแบรนด์ดังกล่าวเป็นโฆษณาที่อาจไม่เกี่ยวข้องกับความสนใจพวกเขา ในขณะเดียวกันผู้ใช้มากถึง 36% อาจซื้อสินค้าจากแบรนด์ที่ส่งข้อความที่ปรับแต่งมาให้ จากนั้นข้อมูลจากเว็บไซต์ของคุณสามารถแชร์กับ Google Analytics, Google Ads, Facebook Business Manager, LinkedIn Campaign Manager และแพลตฟอร์มโฆษณาของบุคคลที่สามอื่นๆ อีกมากมาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแบรนด์ของคุณทันสมัยอยู่เสมอกับทุกเทรนด์

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : opiumworks

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *