fbpx

15 เครื่องมือฟรีสำหรับทำการตลาดในปี 2020

15 เครื่องมือฟรีสำหรับทำการตลาดในปี 2020

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

เนื้อหาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพื้นที่เว็บและการตลาดด้านเนื้อหาเพื่อเพิ่ม ROI ของคุณ (ผลตอบแทนจากการลงทุน) หากคุณกำหนดเป้าหมายด้วยกลยุทธ์ที่เหมาะสม สามารถช่วยให้คุณเพิ่มปริมาณการเข้าชมเป้าหมายด้วยโอกาสในการขายและยอดขายที่ดีขึ้น นี่คือ15 เครื่องมือทางการตลาดที่ทันสมัยและมีความต้องการมากที่สุดที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณ

  1. Buzzsumo

คุณเพียงแค่ต้องเขียน keyword 2-3 คำ การค้นหาของ Buzzsumo จะสร้างรายการเนื้อหาของบทความที่ตีพิมพ์พร้อมกับสถิติ คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลคำค้นหาได้อย่างง่ายดาย Buzzsumo แสดงจำนวนการนัดหมายทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถเข้าใจคุณค่าของ keyword เป็นวิธีที่ดีในการติดตามรายละเอียดและวิเคราะห์คู่แข่ง

2. Grammarly

Grammarly เป็นเครื่องมือตรวจสอบการสะกดและไวยากรณ์ที่จะช่วยคุณแก้ไขการสะกดและข้อผิดพลาด เป็นส่วนขยายที่เรียบง่ายที่คุณต้องติดตั้งในเบราว์เซอร์ Chrom ของคุณ เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกในการเขียนเนื้อหาที่ปราศจากข้อผิดพลาด

3. Evernote

เป็นแอพจดบันทึกที่ช่วยจัดการบันทึกและเนื้อหาของคุณ

  • จัดการบันทึกย่อ
  • จับเสียงและภาพได้อย่างง่ายดาย
  • จัดการความคิดของคุณ
  • สร้างรายการสิ่งที่ต้องทำ
  • ที่เดียวสำหรับจัดระเบียบเนื้อหาของคุณ

คุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ สามารถติดตั้งแอพในอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณต้องการ

4. MailChimp

MailChimp เครื่องมือทางการตลาดผ่านอีเมลเพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าและสมาชิก สามารถสร้างแคมเปญฟรีและอนุญาตให้ออกแบบอีเมลหน้า Landing Page ไปรษณียบัตร แบบฟอร์มสมัครสมาชิก และโฆษณา Facebook คุณสามารถส่งอีเมล 12,000 ฉบับต่อเดือนให้กับสมาชิก 2,000 คน

5. PicMonkey

PicMonkey จะช่วยให้คุณสร้างภาพที่สวยงาม สามารถออกแบบกราฟิกอย่างง่ายสำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ PicMonkey เป็นซอฟต์แวร์แก้ไขภาพและออกแบบกราฟิกที่ง่ายและสะดวก

6. SemRush

ทำวิจัยคู่แข่ง เช่น

  • คู่แข่งใช้ keyword อะไร
  • รายการ backlink
  • กลยุทธ์การโฆษณาและงบประมาณ

คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้อย่างง่ายดาย โดยการตรวจสอบตัวชี้วัดรายละเอียด

7. Trello

Trello เเป็นเครื่องมือในการจัดระเบียบเนื้อหาด้านการตลาด Trello มอบวิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้จัดระเบียบและช่วยในการร่วมมือกับสมาชิกในทีม เพื่อแบ่งปันกลยุทธ์เนื้อหากับสมาชิกคนอื่นๆ เพื่อกำหนด keyword เป้าหมาย หัวข้อโพสต์บล็อก

8. HootSuite

Hootsuite เป็นเครื่องมือเดียวในการจัดการเนื้อหาโซเชียลมีเดีย ช่วยกำหนดตารางการโพสต์ของคุณและอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบการวิเคราะห์ เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการติดตามและปรับปรุง ROI

9. Pocket

Pocket ช่วยคั่นหน้าเนื้อหาที่ชื่นชอบที่จะสามารถกลับมาอ่านได้ในภายหลังแม้ว่าคุณจะออฟไลน์

10. Hemingway Editor

ป็นแอพที่ช่วยเพิ่มเนื้อหา ‘การอ่านได้’ โดยกล่าวถึงข้อผิดพลาดทั่วไปในเนื้อหาของคุณ ด้วยการใช้โปรแกรมแก้ไขนี้คุณสามารถเขียนบทความที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และเป็นเครื่องมือค้นหาที่อ่านง่ายบนบล็อกของคุณ

11. Feedly

Feedly เป็นเครื่องมือที่ติดตามเนื้อหาของคุณอย่างครอบคลุม เป็นตัวรวบรวมข่าวสารที่รวบรวมเนื้อหาตามเว็บไซต์และหัวข้อที่คุณต้องการติดตาม คุณสามารถแบ่งปันอ่านและทำงานร่วมกับเนื้อหา โดยใช้ Feedly สำรวจเพื่อจัดระเบียบกลยุทธ์เนื้อหาของคุณ

12. Cloudapp

การบันทึกหน้าจอมีความสำคัญหากคุณกำลังสร้างเนื้อหาแบบโต้ตอบ Cloudapp สามารถบันทึกวิดีโอสร้าง GIF จับภาพหน้าจอและแชร์ไปยังคลาวด์ได้

13. Google Analytics

Google Analytics วิเคราะห์ข้อมูลที่คุณเผยแพร่ และเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการทราบรายละเอียดทางสถิติ เป็นบริการเว็บไซต์ฟรีที่ให้บริการโดย Google

14. Word2Clean HTML

นักเขียนเนื้อหาหลายคนใช้ MS Word เพื่อเขียนเนื้อหาและเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตเราจำเป็นต้องแปลงมันเป็น HTML Word2Clean HTML สามารถแปลงเนื้อหาของ Word เป็น HTML โดยตรง

15. Headline Analyser

ใช้ Headline Analyzer เพื่อค้นหาขอบเขตของข้อความพาดหัว และมันจะให้การวิเคราะห์ที่สมบูรณ์ของการแสดงผลพาดหัว โดยใช้ประวัติและการรวมการวิเคราะห์

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : dillenium

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *