fbpx

วิธีการออกแบบภาพของคุณบน Instagram

วิธีการออกแบบภาพของคุณบน Instagram

วิธีการออกแบบภาพของคุณบน Instagram
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

คุณต้องการออกแบบภาพบน Instagram หรือไม่? สงสัยว่าจะพัฒนาสไตล์ Instagram ที่เป็นที่รู้จักได้อย่างไร ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีค้นหาสไตล์แบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณและแปลเป็นโปรไฟล์ Instagram ที่สะท้อนถึงแบรนด์ของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับเคล็ดลับในการปรับปรุงรูปภาพ Instagram ของคุณและค้นพบวิธีถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยความมั่นใจ

ทำไมนักการตลาดต้องใส่ใจการออกแบบภาพบน Instagram

การออกแบบมีความสำคัญมากกว่าที่หลายคนตระหนัก คุณมีเวลาเพียง 3 วินาทีในการดึงดูดความสนใจของผู้คนบน Instagram ก่อนที่พวกเขาจะเลื่อนไปยังสิ่งถัดไป เนื้อหาที่ออกแบบอย่างเหมาะสมทำให้หยุดการเลื่อนผ่านได้ และมักจะแปลเป็นการคลิกผ่านไปยังโปรไฟล์ของคุณ

การเลือกสี

เมื่อเลือกสีที่คุณจะใช้บน Instagram ให้คำนึงถึงจิตวิทยาของสีด้วย ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นโค้ชเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้หญิงและใช้สีหลัก สีที่คุณเลือกจะต้องมีจุดศูนย์กลางระหว่างสิ่งที่แสดงถึงจิตวิญญาณของแบรนด์ของคุณและสิ่งที่คุณคิดว่าลูกค้าของคุณจะชอบ

การเลือกแบบอักษร

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการเลือกฟอนต์คือความชัดเจน แบบอักษรที่คุณใช้อ่านง่ายหรือไม่?

ตัวอย่างเช่นหากคุณมีรูปภาพคำพูดที่ยาวสคริปต์มากเกินไปอาจทำให้อ่านยาก ในกรณีนี้แนะนำให้จับคู่สคริปต์กับแบบอักษร บล็อก และใช้แบบอักษรของสคริปต์กับคำที่เลือกเพียงไม่กี่คำ วิธีนี้จะช่วยให้คุณสร้างภาพคำพูดที่ดูกว้างขวางและสะอาดตา

การสร้างรูปแบบภาพ

คุณสามารถสร้างภาพที่มีคุณภาพโดยการเพิ่มข้อความซ้อนทับลงในรูปภาพได้ โพสต์รูปภาพเป็นรูปถ่ายและคำพูดเป็นกราฟิกอ้าง การใช้ครีเอทีฟโฆษณา 2 ประเภทนี้แยกกันทำให้ฟีดดูดี หากคุณต้องการใช้รูปภาพของตัวคุณเองกับการวางซ้อนข้อความอย่าลืมยืนติดกับพื้นหลังที่เรียบมาก เพื่อให้แน่ใจว่ารูปภาพสามารถอ่านได้คุณอาจต้องเพิ่มเลเยอร์กึ่งโปร่งใสระหว่างรูปภาพ และการวางซ้อนข้อความ

เคล็ดลับในการปรับปรุงการถ่ายภาพเซลฟี่ใน Instagram

คนส่วนใหญ่ประหม่าเมื่อถ่ายภาพตัวเอง บางครั้งคุณต้องอยู่คนเดียว ในขณะที่คุณถ่ายภาพอย่าลืมวางมือบนสะโพก หรือขยับขาข้างหนึ่งไปข้างหน้าเล็กน้อย หากสิ่งนั้นทำให้คุณประหม่าหรือคุณไม่รู้จะทำอะไรให้ค้นหา “โพสท่า” ใน Pinterest ดูนางแบบทั้งหมดและสังเกตท่าทางของพวกเขาและวิธีการวางตำแหน่งแขนขา

การใส่รูปภาพของคุณบน Instagram

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นหรือพยายามปรับปรุงสถานะ Instagram ของคุณ คุณต้องโพสต์ฟีด 9-15 โพสต์ เพื่อให้เต็มตารางสำหรับผู้ชมบนมือถือ หรือเดสก์ท็อป จากนั้นคุณสามารถย้ายไปยังกำหนดการโพสต์ปกติที่เหมาะกับคุณ

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : socialmediaexaminer

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *