fbpx

9 เครื่องมือที่ต้องมีสำหรับการจัดการโซเชียลมีเดีย

9 เครื่องมือที่ต้องมีสำหรับการจัดการโซเชียลมีเดีย

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

โซเชียลมีเดียมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาธุรกิจและแบรนด์ มีประโยชน์สำหรับกลยุทธ์การตลาด โซเชียลมีเดียสามารถช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กมียอดขายไปหรือกำไร เมื่อมีการใช้ประโยชน์อย่างถูกต้อง เครื่องมือจะทำให้การจัดการแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ง่ายขึ้น และช่วยประหยัดเวลาในการโปรโมทธุรกิจของคุณ

9 เครื่องมือที่ต้องมีสำหรับการจัดการโซเชียลมีเดีย

โปรแกรมที่ใช้สำหรับ Instagram

  1. Later

แอพนี้อนุญาตให้คุณกำหนดเวลาล่วงหน้าหนึ่งเดือน เพื่อให้คุณสามารถสร้างฟีดโซเชียลที่ทุกอย่างสามารถกำหนดเวลาและวันที่ได้จากนั้น และจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาโพสต์หรือคุณสามารถตั้งค่าเป็นโพสต์อัตโนมัติให้คุณได้

  1. Display Purposes

พยายามติดแฮชแท็กอยู่หรือไม่ เครื่องมือที่มีประโยชน์สุดยอดเพียงแค่ใส่แฮชแท็กลงในโปรแกรม และโปรแกรมจะค้นหาแฮชแท็กคล้ายกับที่คุณใช้

โปรแกรมที่ใช้สำหรับ Pinterest

  1. Tailwind

Tailwind เป็นเครื่องมือในการจัดการบัญชี Pinterest เหมาะสำหรับการจัดตารางเวลาและการจัดระเบียบพินสำหรับบอร์ด Pinterest ที่คุณชื่นชอบ Tailwind ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเครื่องมือเบราว์เซอร์ที่คุณสามารถใช้เพื่อกำหนดเวลาหมุดจากเว็บไซต์ ที่คุณเจอ

  1. PinGroupie

ช่วยให้คุณค้นหาบอร์ดกลุ่ม Pinterest ในกรณีที่คุณไม่ทราบว่าจะบอร์ดในกระดานไหน บัญชี Pinterest สามารถปักหมุดได้ ทำให้ผู้ติดตามสามารถเข้าถึงโพสต์ของคุณง่ายขึ้น

โปรแกรมที่ใช้สำหรับ Twitter

  1. TweetDeck

แอพฟรีสำหรับปรับแต่งแดชบอร์ด Twitter สามารถจัดการบัญชีหนึ่งหรือหลายบัญชีและทวีตตั้งเวลา แผงควบคุมยังช่วยให้คุณติดตามแฮชแท็กและผู้ติดตามเฉพาะแบรนด์ เพื่อที่คุณจะไม่พลาดทวีตที่สำคัญ และสามารถกำหนดเวลา Twitter ได้ตลอดทั้งเดือน

โปรแกรมที่ช่วยในการสร้าง Content

  1. Feedly

เป็น “นิตยสาร” รายวัน ที่ถูกสร้างขึ้นพร้อมเนื้อหาทั้งหมดที่คุณสนใจช่วยให้คุณติดตามข่าวสารล่าสุด

  1. Canva

Canva เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักออกแบบที่ไม่ใช่กราฟิก เพื่อสร้างกราฟิกที่สวยงามและเป็นมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีเทมเพลตฟรีมากมาย

โปรแกรมการจัดตารางเวลาโดยรวม

  1. SmarterQueue

SmarterQueue มีความสามารถในการนำเนื้อหามาแชร์ซ้ำๆ วิธีนี้ใช้งานได้ดีกับเนื้อหาที่สามารถแสดงได้อย่างต่อเนื่องใน Facebook และ Twitter

  1. Hootsuite

Hootsuite สามารถจัดการและติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทั้งหมด คุณสามารถเห็นสิ่งที่คนอื่นพูดเกี่ยวกับคุณธุรกิจหรือแบรนด์ของคุณ

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ที่มา : madison-fichtl

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *