Tag: วิธีการเพิ่มบุคคลลงในรายชื่อผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตของคุณ

วิธีการเพิ่มบุคคลลงในรายชื่อผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตของคุณ

วิธีการเพิ่มบุคคลลงในรายชื่อผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตของคุณ

การระบุชื่อของบุคคลอื่นลงในรายชื่อผู้ที่ถูกจำกัดหมายความว่าพวกคุณยังคงเป็นเพื่อน แต่คุณสามารถแชร์โพสต์ของคุณกับพวกเขาในกรณีที่คุณเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็น “สาธารณะ” หรือเมื่อคุณแท็กพวกเขาในโพสต์เท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นเพื่อนกับเจ้านายของคุณ และคุณระบุชื่อของพวกเขาเป็นรายชื่อที่ถูกจำกัด จากนั้นโพสต์ภาพแล้วเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็นเฉพาะเพื่อน คุณจะไม่แชร์รูปภาพดังกล่าวกับเจ้านายหรือบุคคลอื่นบนรายชื่อที่ถูกจำกัด หากเจ้านายของคุณไปที่โปรไฟล์ของคุณ ก็จะไม่เห็นอะไรที่คุณไม่ได้แท็กพวกเขาหรือไม่ได้แชร์เป็นสาธารณะ แต่หากคุณแท็กเจ้านายของคุณในรูปภาพ หรือเลือกกลุ่มเป้าหมายเป็นสาธารณะ พวกเขาจะมองเห็นรูปภาพดังกล่าว วิธีเพิ่มบุคคลลงในรายชื่อผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตของคุณ ไปที่โปรไฟล์ของบุคคลดังกล่าว วางเมาส์เหนือปุ่ม “เพื่อน”  ที่ด้านบนของโปรไฟล์พวกเขา คลิก “เพิ่มลงในรายการอื่น” ...

Trending