fbpx

Google อัพเดท maps ใหม่ บอกสภาพอากาศและค่าฝุ่นในที่ต่างๆ

Google อัพเดท maps ใหม่ บอกสภาพอากาศและค่าฝุ่นในที่ต่างๆ

Google อัพเดท maps ใหม่ บอกสภาพอากาศและค่าฝุ่นในที่ต่างๆ
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

Google Map ได้ออกฟีเจอร์ตัวใหม่ ที่เรียกว่า Live View ซึ่งใช้ AR ในการทำงาน ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีที่เรียกว่า global localization ซึ่งใช้ AI ในการสแกนภาพ Street View หลายหมื่นล้านภาพเพื่อทำความเข้าใจทิศทางของคุณ ด้วยความก้าวหน้าใหม่ ๆ ที่ช่วยให้เข้าใจระดับความสูงและตำแหน่งของวัตถุภายในอาคารได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถใช้ในสถานที่ในอาคารที่ยากลำบากที่สุดในการนำทางได้ไม่ว่าจะเป็นสนามบินสถานีขนส่งและห้างสรรพสินค้า

หรือกำลังโดยสารเครื่องบินหรือรถไฟ Live View สามารถช่วยค้นหาลิฟต์และบันไดเลื่อนที่ใกล้ที่สุดประตูชานชาลา, จุดรับกระเป๋า, เคาน์เตอร์เช็คอิน, ห้องจำหน่ายตั๋ว, ห้องสุขา, ตู้เอทีเอ็มและอื่น ๆ ลูกศรและทิศทางประกอบจะชี้ทางที่ถูกต้องให้คุณ และหากคุณต้องการซื้อของจากห้างสรรพสินค้าให้ใช้ Live View เพื่อดูว่าร้านค้าอยู่ชั้นใดและจะไปที่นั่นได้อย่างไรเพื่อให้คุณเข้าและออกได้ในพริบตา Indoor Live View พร้อมให้บริการแล้วบน Android และ iOS ในห้างสรรพสินค้าหลายแห่งในชิคาโกลองไอส์แลนด์ลอสแองเจลิสนวร์กซานฟรานซิสโกซานโฮเซและซีแอตเทิล จะเริ่มเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าในสนามบินห้างสรรพสินค้าและสถานีขนส่งบางแห่งในโตเกียวและซูริคโดยมีเมืองอื่นๆ

Head outside with the new weather and air quality layers

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ ค้นหาเส้นทางของคุณภายในสนามบินสถานีรถไฟและห้างสรรพสินค้าด้วย Indoor Live View วางแผนล่วงหน้าด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสภาพอากาศและคุณภาพอากาศ ด้วยชั้นสภาพอากาศใหม่คุณสามารถดูอุณหภูมิและสภาพอากาศในปัจจุบันและที่คาดการณ์ไว้และสภาพอากาศในพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว โดยเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณเป็นโรคภูมิแพ้หรืออยู่ในบริเวณที่มีหมอกควันหรือมีไฟไหม้ ข้อมูลจากพันธมิตรเช่น The Weather Company, AirNow.gov และ Central Pollution ซึ่งจะเริ่มเผยแพร่บน Android และ iOS ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ชั้นสภาพอากาศจะพร้อมใช้งานทั่วโลกและชั้นคุณภาพอากาศจะเปิดตัวในออสเตรเลียอินเดียและสหรัฐอเมริกาพร้อมกับประเทศอื่นๆ ที่จะตามมา

 

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : Google

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *