fbpx

5 เคล็ดลับในการใช้ Instagram ที่รวดเร็ว ง่าย และสะดวก

5 เคล็ดลับในการใช้ Instagram ที่รวดเร็ว ง่าย และสะดวก

5 เคล็ดลับในการใช้ Instagram ที่รวดเร็ว ง่าย และสะดวก
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

กลเม็ดง่ายๆ ที่ครอบคลุมเนื้อหาสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวก ในบทความนี้จะนำเสนอเคล็ดลับ Instagram ที่ใช้ Instagram ที่รวดเร็ว ง่าย และสะดวก จะช่วยให้คุณปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณในโซเชียล

  1. การตั้งเวลา

โพสต์ที่ตั้งเวลาไว้จะช่วยให้คุณทำงานเป็นกลุ่มปรับปรุงกระบวนการของคุณ และอย่าลืมโพสต์สำคัญที่คุณต้องเพิ่มใน 2-3 วัน หนึ่งในตัวกำหนดตารางเวลาที่ดีที่สุดสำหรับ Instagram คือ ภายหลังคุณอัพโหลดและกำหนดเวลารูปภาพของคุณจากนั้นพวกเขาจะส่งการแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาโพสต์ หนึ่งในคุณสมบัติที่เราชื่นชอบแอพนี้คือคุณสามารถอัพโหลดรูปภาพทั้งหมดของคุณได้ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องดาวน์โหลดและบันทึกทุกครั้ง + มันจะบอกคุณว่าคุณใช้รูปภาพใดไปแล้ว

  1. เคล็ดลับแฮชแท็ก

เคล็ดลับแฮชแท็กช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแฮชแท็ก โดยไม่ทำให้ผู้ชมของคุณเสียประโยชน์ คุณเพียงแค่บันทึกโน้ตด้วยแฮชแท็กที่คุณต้องการใช้บนอุปกรณ์ของคุณที่คุณจะโพสต์ โดยปกติเราจะเพิ่มเป็นความคิดเห็นหลังคำบรรยาย ด้านล่างนี้คือตัวอย่างและเทมเพลตสำหรับเคล็ดลับนี้

  1. การใช้เทมเพลต PREMADE

รูปภาพเป็นสิ่งที่สำคัญของ Instagram แต่บางครั้งคุณก็ต้องมีกราฟิกที่ดีเพื่อให้ผู้ชมของคุณรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แม้ว่ากราฟิกจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนุกจากภาพถ่าย แต่บางครั้งการสร้างรูปภาพอาจเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ใช่นักออกแบบโชคดีที่มีเทมเพลตสำเร็จรูป เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มสิ่งที่คุณพูดปรับสีและแบบอักษรและแสดงแบรนด์ของคุณบนฟีดของคุณได้

  1. แอพแก้ไขรูปภาพ

แอปแก้ไขภาพที่ดีจึงเป็นสิ่งจำเป็น แอพพลิเคชั่น VSCO สามารถเพิ่มฟิลเตอร์บันทึกฟิลเตอร์ที่คุณชื่นชอบ และปรับการตั้งค่าของรูปภาพได้

  1. การติดตามการมีส่วนร่วม

การสร้างเนื้อหาที่สวยงามคุณอาจต้องการดูว่ามันทำงานอย่างไร การติดตาม การมีส่วนร่วม และกำหนดเวลาที่ดีที่สุดในการโพสต์เนื้อหาของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ใช้ Instagram ทั่วไป Iconosquare เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการติดตามการมีส่วนร่วมวิเคราะห์เนื้อหาของคุณ และจัดการความคิดเห็น + การใช้งานอื่นๆ

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

ที่มา : stnsvn

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *