fbpx

วิธีสร้างรายได้บน YouTube

วิธีสร้างรายได้บน YouTube

วิธีสร้างรายได้บน YouTube
แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

YouTube มีวิธีหลากหลายในการสร้างรายได้ ดูตัวเลือกในการสร้างรายได้บน YouTube เพื่อสำรวจวิธีที่เหมาะกับช่องของคุณมากที่สุด แล้วเริ่มสร้างรายได้ได้เลย
1. รายได้จากโฆษณาและ YouTube Premium (ดูคลิปวิดีโอเพิ่มเติม)
สร้างรายได้จากโฆษณาแบบดิสเพลย์ โฆษณาซ้อนทับ และโฆษณาวิดีโอที่แแสดงในช่องของคุณ สำหรับ YouTube Premium คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากค่าสมาชิกเมื่อผู้ชมดูเนื้อหาของคุณ
2.Super Chat และ Super Stickers (ดูคลิปวิดีโอเพิ่มเติม)
อีกวิธีหนึ่งที่สามารถเชื่อมต่อคุณกับแฟนๆ เข้าด้วยกันระหว่างสตรีมแบบสดและวิดีโอพรีเมียร์ นั่นก็คือ Super Chat และ Super Stickers เป็นข้อความและสติกเกอร์สีสันสดใสสนุกสนาน ซึ่งแฟนๆ สามารถซื้อเพื่อสนับสนุนคุณและทำให้ตัวเองโดดเด่นจากแฟนคนอื่นๆ
3. การขายสินค้า (ดูคลิปวิดีโอเพิ่มเติม)
ขายสินค้าให้แฟนๆ โดยตรง ชั้นวางสินค้าและฟีเจอร์สินค้าที่เกี่ยวข้องช่วยให้ช่องที่มีสิทธิ์สามารถขายสินค้าที่มีแบรนด์ได้ในหน้าเดียวกับที่ผู้ชมดูวิดีโอของคุณ
4. การเป็นสมาชิกของช่อง (ดูคลิปวิดีโอเพิ่มเติม)
การเป็นสมาชิกของช่องเป็นวิธีที่ดีในการมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษแก่แฟนตัวยง เช่น ป้ายผู้สนับสนุนที่กำหนดเอง อีโมจิ และเนื้อหาสำหรับสมาชิกเท่านั้น เมื่อพวกเขาเข้าร่วมช่องของคุณในฐานะสมาชิกแบบชำระเงินรายเดือน แล้วส่วนที่ดีที่สุดคือ คุณเลือกรางวัลที่จะเสนอและกำหนดราคาที่ต้องจ่ายสำหรับการเป็นสมาชิกแต่ละระดับได้
5. YouTube BrandConnect (ดูคลิปวิดีโอเพิ่มเติม)
เชื่อมต่อกับแบรนด์ที่ต้องการร่วมงานด้วยสำหรับแคมเปญของเนื้อหาที่มีแบรนด์ BrandConnect ใช้เทคโนโลยีของ Google ในการทำความเข้าใจผู้ชม จับคู่คุณกับแบรนด์ที่ดีที่สุด และช่วยกระตุ้นผลลัพธ์ด้วยการจัดการแคมเปญอย่างเต็มรูปแบบ YouTube จะแสดงตัวเลือกที่มีแล้วให้คุณเป็นผู้ตัดสินใจเลือกแบรนด์ที่ต้องการทำงานด้วย
6. เงินโบนัส YouTube Shorts
เงินโบนัส YouTube Shorts คือโปรแกรมใหม่ที่จะมอบสิทธิ์ให้ครีเอเตอร์เข้าถึงเงินโบนัสรวม $100 ล้านตลอดปี 2021 และ 2022 แค่คุณเป็นครีเอเตอร์ที่ถ่ายทำและแชร์ Shorts คุณก็มีสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรมและรับเงินโบนัสจากวิดีโอของคุณ
7. Super Thanks
Super Thanks เป็นแหล่งรายได้อีกหนึ่งช่องทาง และเป็นวิธีสนุกๆ ที่ให้แฟนๆ ได้แสดงความขอบคุณสำหรับเนื้อหาของคุณ ฟีเจอร์ Super Thanks ให้ผู้ชมซื้อภาพเคลื่อนไหวรูป “ปรบมือ” ที่จะแสดงอยู่ด้านบนวิดีโอของช่องให้ผู้ซื้อเห็นเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ซื้อยังจะได้รับความคิดเห็นสีสันสดใสอันโดดเด่นในส่วนความคิดเห็นของวิดีโอ เพื่อให้คุณสานสัมพันธ์กับผู้สนับสนุนตัวยงได้อย่างง่ายดาย
.
.

เกาะติดข่าวสารการตลาดออนไลน์ เทคนิคการโปรโมทโฆษณา

แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @inDigital ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *