fbpx

วิธียกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ

การตลาดออนไลน์ Add line : @indigital

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่
คุณสามารถยกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณได้ชั่วคราวและกลับมาเปิดใช้อีกครั้งได้ทุกเมื่อ
วิธียกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ
  1. คลิก การตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ ที่ด้านขวาบนของหน้า Facebook
  2. เลือก “การตั้งค่า
  3. คลิก “ทั่วไป” ในคอลัมน์ซ้ายมือ
  4. เลือก “จัดการบัญชีผู้ใช้ของคุณ” จากนั้นเลื่อนลงเพื่อคลิก “ปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ
ถ้าคุณยกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณ โปรไฟล์ของคุณจะไม่ปรากฏให้บุคคลอื่นบน Facebook เห็นอีก และบุคคลอื่นจะไม่สามารถค้นหาคุณได้ คนอื่นๆ ยังอาจสามารถเห็นข้อมูลบางอย่าง เช่น ข้อความที่คุณเคยส่งให้กับเพื่อนได้
หากคุณต้องการกลับมายัง Facebook หลังจากที่คุณยกเลิกการใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณแล้ว คุณสามารถเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณใหม่ได้ทุกเมื่อโดยเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลและรหัสผ่านของคุณ โปรดจำไว้ว่าหากคุณใช้บัญชีผู้ใช้ Facebook ของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบ Facebook หรือที่ใดๆ บัญชีผู้ใช้ของคุณจะมีการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง ซึ่งหมายความว่าโปรไฟล์ Facebook ของคุณรวมถึงสิ่งอื่นๆ เช่น เพื่อน รูปภาพ และโพสต์จะกลับมาเปิดใช้งานได้โดยสมบูรณ์ อย่าลืมว่าคุณจะต้องสามารถเข้าถึงอีเมลที่คุณใช้เข้าสู่ระบบเพื่อเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ของคุณใหม่
วิธีการลบบัญชีผู้ใช้ของคุณอย่างถาวร การลบบัญชีผู้ใช้ของคุณอย่างถาวรหมายความว่าคุณจะไม่สามารถเปิดใช้งานใหม่หรือเรียกคืนเนื้อหาหรือข้อมูลใดๆ ที่คุณได้เพิ่มไว้ได้

ติดต่อได้ที่ :

โทร 095-940-2345
ติดต่อ Line ID : @indigital (มี@ นะคะ)
คลิกเพื่อ ADD Line : https://line.me/R/ti/p/%40indigital
Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
คลิก https://www.facebook.com/indigital.co.th/
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ข้อมูลจาก Facebook

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *