fbpx

การโฆษณาแบบวิดีโอ

การโฆษณาแบบวิดีโอ

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

เราเข้าใจดีว่ามีคนชมวิดีโอได้หลายแบบ

เราได้ออกแบบตัวเลือกการโฆษณาแบบวิดีโอบน Facebook, Instagram และ Audience Network เพื่อสะท้อนวิธีการที่ผู้คนชมวิดีโอ ตั้งแต่วิดีโอขนาดเล็กที่ชมได้ระหว่างเดินทางไปจนถึงวิดีโอเรื่องยาวที่นั่งชมกันสบายๆ บนโซฟา

โฆษณาบนฟีด

เข้าถึงลูกค้าเมื่อเขาใช้เวลาไปกับ

มือถือ ลูกค้าที่ชอบโฆษณาแบบวิดีโอสั้นๆ เรากำลังหมายถึงวิดีโอความยาวไม่เกิน 15 วินาที วิดีโอที่สั้นกว่ามีอัตราการดูจนจบสูงกว่า ดังนั้นคุณจึงสามารถแชร์ข้อความของคุณได้ครบทั้งหมด

 

สร้างความสัมพันธ์

สร้างความรู้สึกร่วมกับผู้คนด้วยเรื่องราวของคุณในรูปแบบของโฆษณาแบบวิดีโอที่ดึงดูดใจ คุณจะได้รับตัวเลื่อนในฟีดสำหรับการหยุดชั่วคราวและการเริ่มชมวิดีโอ

สร้างความประทับใจให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ

จูงใจให้ลูกค้าเข้ามาดูข้อมูลมากขึ้นด้วยการจับคู่โฆษณาแบบวิดีโอกับรูปภาพผลิตภัณฑ์และภาพสไลด์เพื่อกระตุ้นความสนใจและทำให้เกิดการขายได้ในที่สุด

โฆษณาแบบวิดีโอในสตรีม

แชร์ข้อความที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น

วิดีโอบนมือถือที่มีประสิทธิภาพสูงมีความยาวหลายแบบ สร้างประสบการณ์การชมวิดีโอที่อยู่ในช่วงตั้งแต่แบบอิมเพรสชั่นไปจนถึงแบบเรียบง่ายและตรงประเด็น

เล่าเรื่องราวให้ยาวขึ้น

ต้องส่งมอบข้อความที่พิถีพิถันมากขึ้นหรือไม่ คงความสนใจของผู้คนไว้ด้วยโฆษณาแบบวิดีโอระหว่างฉายที่ข้ามไม่ได้ ช่วงพักโฆษณาเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อลดการรบกวนการใช้งานให้น้อยที่สุด

เข้าถึงลูกค้านอก Facebook

ขยายขอบเขตประสิทธิภาพของโฆษณาแบบวิดีโอในสตรีมของ Facebook ไปยังแอพและไซต์ที่เชื่อถือได้ด้วย Audience Network ใช้โฆษณาแบบก่อนวิดีโอและคั่นกลางวิดีโอเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

 

มีอะไรอีกที่วิดีโอบน Facebook ทำได้ นี่คืออีกประสบการณ์หนึ่งที่จะได้รับ

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพิ่มเติมจากทีวีด้วยโฆษณาแบบวิดีโอบน Facebook

เสริมการซื้อจากทีวีของคุณ

วิดีโอบน Facebook ช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าที่เข้าถึงยากหรือต้องลงทุนสูงหากใช้ช่องทางทีวี อย่างเช่น วัยรุ่น เมื่อเปรียบเทียบกับทีวีแล้ว วิดีโอบน Facebook เข้าถึงชาวอเมริกันอายุ 18-24 ได้มากกว่าถึง 37%1

 

พูดในสิ่งที่ตรงใจ

เรากำลังสร้างสิ่งใหม่ๆ ด้วยรูปแบบวิดีโอใหม่ๆ ซึ่งหมายถึงวิธีการใหม่ๆ สำหรับคุณในการเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายของคุณในแบบเดียวกับที่ลูกค้าและผู้สร้างเนื้อหาสร้างความสัมพันธ์

 

สร้างม็อคอัพของโฆษณาแบบวิดีโอบน Facebook ด้วยครีเอทีฟฮับ

ทดสอบการใช้โฆษณาแบบวิดีโอของคุณเอง

ครีเอทีฟฮับเป็นแซนด์บ็อกซของเราสำหรับชิ้นงานโฆษณา สร้างม็อคอัพสำหรับโฆษณา แล้วแชร์ประสบการณ์ของคุณกับทุกคนราวกับการถ่ายทอดสด

 

InDigital พร้อมให้คำปรึกษา และแนะนำให้ธุรกิจของท่านเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายได้

โทร 095-940-2345
ติดต่อ Line ID : @indigital (มี@ นะคะ)
คลิกเพื่อ ADD Line : https://line.me/R/ti/p/%40indigital
Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
คลิก https://www.facebook.com/indigital.co.th/
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

 

ข้อมูลจาก Facebook

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *