fbpx

การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับวัดผลที่เหมาะสม

การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับวัดผลที่เหมาะสม

แชร์บทความน่าสนใจได้ที่นี่

การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับวัดผล (อาจมากกว่าหนึ่งผลิตภัณฑ์) ที่เหมาะสมเป็นก้าวแรกในการทำความเข้าใจประสิทธิภาพการทำงานของโฆษณาของคุณ ให้เราช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับวัดผลที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

เรามีวิธีในการวัดผลโฆษณามากมายให้เลือกปรับใช้ตามกลุ่มเป้าหมาย แบรนด์ และผลลัพธ์ เลือกตัวเลือกด้านล่างอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับวัดผลแต่ละแบบ

ผลลัพธ์ของกลุ่มเป้าหมาย ผลลัพธ์ของแบรนด์ ผลลัพธ์ของยอดขาย

วัดผลและปรับปรุงวิธีเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย
วัดผลว่าโฆษณาของคุณส่งผลต่อวัตถุประสงค์ของแบรนด์อย่างไร
วัดผลว่าโฆษณาของคุณส่งผลต่อยอดขายและคอนเวอร์ชั่นอย่างไร

ปรัชญาด้านการวัดผลของเรา

ปรัชญาด้านการวัดผลของ Facebook อยู่บนพื้นฐานขององค์ประกอบสามอย่างได้แก่ การวัดผลโดยพิจารณาจากผู้คนจริงๆ การวัดผลเกณฑ์ชี้วัดที่สำคัญ และการเปรียบเทียบผลลัพธ์ในกลุ่มผู้เผยแพร่สื่อและช่องทางต่างๆ

หากคุณกำลังแสดงโฆษณาแบบออนไลน์ คุณอาจต้องการทำความเข้าใจว่าโฆษณากำลังช่วยให้คุณเข้าใกล้ผลลัพธ์ทางธุรกิจหรือไม่ กลยุทธ์ของคุณใช้ได้ผลหรือไม่ และแคมเปญของคุณให้ผลตอบแทนการลงทุนที่สูงใช่หรือไม่ การวัดผลลัพธ์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตอบคำถามเหล่านี้ การวัดผลช่วยให้คุณสามารถทำความเข้าใจถึงผลลัพธ์ที่คุณสนใจ และช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป หนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำเพื่อหาข้อมูลที่คุณต้องการเพื่อนำมาปรับให้เหมาะสมกับแผนสื่อโฆษณาของคุณ และสร้างผลตอบแทนที่มากกว่าจากแคมเปญของคุณเพื่อธุรกิจของคุณ

หากคุณต้องการทราบว่าโฆษณาของคุณกำลังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหรือเปล่า และกลุ่มเป้าหมายของคุณตอบสนองต่อโฆษณาหรือไม่ การวัดผลสามารถบอกคุณได้ว่าโฆษณาของคุณเข้าถึงลูกค้าได้เป็นจำนวนเท่าใด และให้ข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขาในทางประชากรศาสตร์และประเภทอุปกรณ์ที่ใช้ได้ด้วย ข้อมูลนี้จะช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายให้เหมาะสมยิ่งขึ้น รวมถึงปรับกลยุทธ์ด้านการโฆษณาด้วย การวัดผลยังบอกเราได้อีกว่าลูกค้ามีการดำเนินการในแบบที่คุณต้องการหรือไม่ เช่น การเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือแอพ หรือทำการซื้อหลังจากที่ดูโฆษณาของคุณ คุณสามารถดูจำนวนครั้งในการสั่งซื้อ และดูว่าการสั่งซื้อนั้นๆ มีที่มาจากคนที่ดูหรือคลิกโฆษณาของคุณหรือไม่

ปรัชญาด้านการวัดผลของเรา

มีองค์ประกอบสามอย่างที่เราคิดว่าสำคัญต่อการวัดผลลัพธ์ของโฆษณาแบบออนไลน์ได้อย่างถูกต้อง:

  • การวัดผลจากบุคคลจริง
  • การวัดผลในเกณฑ์ชี้วัดที่สำคัญ
  • การเปรียบเทียบในทุกๆ รายการ

การวัดผลจากบุคคลจริง

เครื่องมือที่วัดผลจากบุคคลจริงจะช่วยให้ได้การวัดผลที่แม่นยำยิ่งกว่า เนื่องจากการทำงาน Facebook ตั้งอยู่บนรากฐานของข้อมูลเชิงลึกที่ได้จากลูกค้าที่ใช้งานจริงบนแพลตฟอร์มของเรา

เครื่องมือการวัดผลของเราช่วยให้นักการตลาดสามารถวัดผลและเปรียบเทียบผลลัพธ์เทียบกับมาตรฐานด้านการใช้บุคคลจริงและมีความเป็นหนึ่งเดียวได้ เราใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกที่ได้จากลูกค้าที่ใช้งาน Facebook ซึ่งแตกต่างไปจากเครื่องมือวัดผลอื่นๆ ที่เพียงแค่ติดตามอุปกรณ์ คุกกี้ หรือเบราว์เซอร์ วิธีการนี้ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำกว่าที่สามารถทำการติดตามการโฆษณาแบบดิจิตอลแบบต่างๆ ของคุณเพื่อทำความเข้าใจถึงจำนวนคนที่เห็นและมีส่วนร่วมกับโฆษณาของคุณทั้งในและนอก Facebook และคุณยังสามารถใช้ข้อมูลเชิงลึกทางประชากรศาสตร์ของกลุ่มเป้าหมาย (รวมไปถึงอายุ เพศ และตำแหน่งที่ตั้ง) เพื่อนำไปช่วยในการตัดสินใจด้านการวางกลยุทธ์ด้านโฆษณา

การวัดผลในเกณฑ์ชี้วัดที่สำคัญ

ด้วยเกณฑ์ชี้วัดของเรา คุณสามารถวัดผลที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณได้แทบทั้งหมด ตั้งแต่จำนวนคนที่ข้อความของแบรนด์เข้าถึง ไปจนถึงจำนวนการซื้อที่เป็นผลมาจากโฆษณาการตอบสนองทางตรงของคุณ เกณฑ์ชี้วัดเหล่านี้ยังช่วยคุณคำนวณผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ที่คุณได้รับจากโฆษณาได้อีกด้วย เมื่อคำนวณ ROI คุณก็จะเข้าใจได้ถึงมูลค่าที่โฆษณาสร้างให้กับธุรกิจของคุณ

การเปรียบเทียบในทุกๆ รายการ

เราสามารถช่วยคุณวัดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยใช้ข้อมูลทุกอย่างจากบุคคลจริง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ เบราว์เซอร์ ผู้เผยแพร่ และระหว่างแบบออนไลน์กับออฟไลน์ เครื่องมือวัดผลของเรายังช่วยรวมยอดการเข้าชมจากแต่ละรายการเพื่อให้คุณเห็นภาพที่ครบถ้วนของประสิทธิภาพการทำงานของแคมเปญของคุณอีกด้วย คุณสามารถใช้ข้อมูลนี้ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ด้านการโฆษณาของคุณเพื่อให้สามารถใช้เงินที่จ่ายไปกับโฆษณาได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

 

โทร 095-940-2345
ติดต่อ Line ID : @indigital (มี@ นะคะ)
คลิกเพื่อ ADD Line : https://line.me/R/ti/p/%40indigital
Fanpage : INdigital การตลาดออนไลน์
คลิก https://www.facebook.com/indigital.co.th/
เว็บไซต์ : www.indigital.co.th

ข้อมูลจาก Facebook

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *